Website Xiaomiui, một trong những Website lớn nhất dành cho Fan Xiaomi mới đây đã tìm ra được ảnh được cho là của Xiaomi 13 Pro. Đây là thiết bị cao cấp tiếp theo của nhà sản xuất Trung Quốc này. Thiết bị được cho sẽ cố gắng ra mặt trong cuối tháng 11 năm nay. Thiết bị được cho sẽ là Smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng Snapdragon 8 Gen 2.  

Xiaomi 12 Pro

Như hình ảnh được tiết lộ, thiết bị được hiển thị với tên mã là ‘nuwa’, một tên mã xuất hiện vào tháng Sáu. Vào thời điểm đó, Xiaomiui tin rằng ‘nuwa’ đại diện cho Xiaomi 13, với ‘fuxi’ được gán làm tên mã của Xiaomi 13 Pro. Không rõ lý do, hiện tại trên trang web này, ‘nuwa’ là tên mã của Xiaomi 13 Pro. Chưa kể, hình ảnh cũng chứa số hiệuu máy ‘2210132C’ mà Xiaomiui nhận thấy trên cơ sở dữ liệu IMEI vào tháng Năm. Sau đó, Xiaomi đã đăng ký ‘2210132G’ với Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC), phiên bản toàn cầu của ‘2210132C’ nội địa chỉ mở bán ở Trung Quốc.

Mặt trước cùng với cấu hình rò rỉ của Xiaomi 13 Pro

Ngoài ra, ảnh chụp màn hình hiển thị ‘nuwa’ có 12 GB RAM, bản dựng MIUI 14 ban đầu và ‘kailua’, tên mã được đồn đại của Qualcomm cho Snapdragon 8 Gen 2. Ngẫu nhiên, ảnh chụp màn hình cho thấy Snapdragon 8 Gen 2 chạy ở tốc độ lên đến 3 GHz trên lõi chính của nó, trái ngược với những rò rỉ trước đó. Bên cạnh đó, tại mặt trước của thiết bị vẫn sẽ có thiết kế quen thuộc với nốt ruồi ở mặt trước và thiết kế cong 2 cạnh bên. Bên cạnh đó,gần đây cũng xuất hiện các nguồn tin rò rỉ thiết bị sẽ được trang bị cảm biến 1 inch bên cạnh Vivo X90 Pro Plus và Oppo Find X6 Pro sắp sửa được ra mắt.

Xiaomi được cho là sẽ giới thiệu các mẫu Smartphone Xiaomi 13 Series vào tháng 11 này. Cùng chờ xem Xiaomi sẽ làm những gì để gây ấn tượng với người dùng và tạo sự khác biệt đối với những nhà sản xuất khác.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá