Theo những rò rỉ mới nhất, Xiaomi hiện đang gấp rút hoàn thiện Xiaomi 13 Series. Với mong muốn thiết bị trở thành Smartphone đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 2. Có tin đồn cho rằng thiết bị vẫn giữ màn hình cong. Trong khi các nhà sản xuất khác dần chuyển lại màn hình phẳng.

Xiaomi 13 Series
Tuy nhiên, Digital Chat Station tuyên bố đã phát hiện ra rằng Xiaomi trên thực tế đang sử dụng màn hình phẳng lên chiếc flagship mới. Máy vẫn sẽ đục lỗ cho vị trí camera trước.
Các mẫu Xiaomi 13 Series này có thể thu hút người dùng nhờ vào một số nâng cấp mới. Máy dự kiến được trang bị màn hình OLED với độ phân giải 2K. Một số nguồn tin cho rằng, tấm nền của máy được trang bị công nghệ Samsung E5 mới nhất.
Cuối cùng, Digital Chat Station tiết lộ Xiaomi đang phát triển MIUI 14 nhằm đưa lên sản phẩm mới nhất của hãng. Cùng chờ xem Xiaomi sẽ làm được những gì trong năm tới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá