Dell Precision

Dell Precision là dòng máy trạm di động cao cấp, chuyên nghiệp với thiết kế đặc thù dành cho các chuyên viên đồ họa đa phượng tiện, kiến trúc sư .. . nhà thiết kế tạo mẫu công nghiệp. Các dòng máy Dell Precision được sinh ra để phục vụ tập đối tượng khách hàng VIP. Các phần mềm chuyên phục vụ ý tưởng sáng tạo của chuyên gia như Adobe Photoshop, Illustrator, Indesign, CorelDraw, Canva, Autocad, Adobe Premiere Pro .. . . không thể làm khó được em nó. Laptop Dell (.com .vn) tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng tại thị trường VN, luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kể khi nào. Cần là có, tìm là thấy !!

Máy trạm di động Dell Precision là gì?

Máy trạm di động Dell Precision là máy tính được Dell thiết kế chuyên biệt để chạy các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp hay cần xử lý nhanh mọi vấn đề. Dell Precision được tích hợp những bộ vi xử lý mới nhất từ Intel, GPU mạnh nhất từ NVIDIA ® và AMD. Thiết kế tản nhiệt trên Dell Precision tiên tiến giúp hệ thống của bạn luôn mát mẻ và yên tĩnh dù hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Nhiều dòng máy Dell Precision đời mới tích hợp nhiều công nghệ vào màn hình như khả năng chống chói, góc nhìn rộng hơn, độ sáng được tăng cường. Độ phủ màu sắc và hiển thị chính xác cũng là những ưu điểm của laptop Dell này.

Dell Precision máy trạm di động chuyên đồ họa
Dell Precision máy trạm di động chuyên đồ họa

Dell Precision máy trạm di động có bộ khung kim loại chắc chắn bao bọc các vi mạch điện tử bên trong giúp máy luôn ổn định, tiện lợi cho người hay di chuyển nhiều. Mặc dù là dòng máy trạm động nhưng Dell Precision lại có trọng lượng tương đối nhẹ, các mẫu máy thường dưới 2.5 kg. Như đã nói ở trên, Dell Precision sẽ thích hợp với những người chuyên về đồ hoạ và thiết kế, biên tập viên video hay thậm chí là game thủ vì cấu hình của dòng máy này khá là khủng long, có thể cân được mọi thể loại.

Dell Precision có loại vi xử lý nào?

Vi xử lý hay CPU là linh hồn của dòng laptop Dell Precision. Một CPU mạnh sẽ giúp máy tính đạt hiệu năng cao nhất. Các dòng máy Dell Precision thường được trang bị những con chip Intel Core i7 trở lên và có hậu tố H hay HQ (chuyên dụng cho máy trạm) và các dòng Intel Xeon cho khả năng hoạt động bền bỉ. Vi xử lý sẽ giúp bạn quản lý hiệu suất và năng lượng một cách tốt nhất.

Dell Precision 5520 sử dụng chip Intel Xeon E3-1505 v5
Dell Precision 5520 sử dụng chip Intel Xeon E3-1505 v5

Điển hình là một số dòng chip Intel Core cho máy trạm di động như: Intel® Core™ i7 10850H trên dòng máy Dell Precision 5550 hay Intel Xeon CPU E3-1505 v5 trên Dell Precision 5520. Đây đều là những máy trang bị chip khủng có hiệu năng cao nhất của Intel. Nên nhớ, CPU thế hệ càng cao thì càng tương thích với RAM và SSD thế hệ mới, điều này sẽ khiến máy trạm mạnh nay càng mạnh hơn.

Dell Optimizer for Precision nền tảng AI thông minh

Dell Optimizer for Precision là một nền tảng phần mềm AI được tích hợp sẵn trong những dòng máy Dell Precision. AI sẽ tìm hiểu cách bạn làm việc thường ngày và liên tục điều chỉnh theo phong cách của bạn để tối ưu hóa hệ thống giúp trải nghiệm tốt hơn. Nó bao gồm một số chức năng sau:

ExpressResponse: chức năng này trên Dell Precision sẽ khởi chạy các ứng dụng nhanh hơn. Công nghệ AI và Intel ® Adaptix ™ sẽ tự động nhận biết và điều chỉnh mức hiệu suất cao nhất ở những phần mềm bạn sử dụng thường xuyên.

ExpressSign-in: sẽ giúp bạn tiếp tục công việc của mình nhanh hơn. Tưởng tưởng bạn đang làm và có việc phải chạy ra ngoài, Dell Precision với AI sẽ tự phát hiện và khóa máy của bạn. Khi bạn trở lại, công nghệ cảm biến sẽ phát hiện sự hiện diện của bạn để đánh thức máy và đăng nhập vào luôn thông qua camera IR và Windows Hello.

ExpressCharge: chức năng ăn tiền trên Dell Precision là đây. AI sẽ liên tục học hỏi cách bạn sử dụng apps và thời gian sạc pin của bạn để điều chỉnh sao cho thời gia sử dụng lâu nhất. Ví dụ nếu bạn chưa thể sạc ngay thiết bị của mình khi dung lượng pin dưới mức cho phép, hệ thống sẽ điều chỉnh một cách tinh vi tắt một số cài đặt không cần thiết như Bluetooth để tối ưu điện năng tiêu thụ.

Âm thanh thông minh: Hệ thống âm thanh của Dell Optimizer sẽ điều chỉnh tiếng ồn xung quanh, quản lý âm lượng đầu vào và đầu ra để bạn có thể nghe rõ từ bất kỳ nơi nào. Nó sẽ hữu ích khi bạn có các cuộc họp trực tuyến qua Google Meet hoặc Zoom.

Tóm lại, nếu bạn cần một chiếc máy tính có khả năng xử lý nhanh mọi tác vụ thì Dell Precision chính là dòng máy sinh ra để cho bạn. Các phần mềm đồ họa, trình biên tập video, các công việc tính toán phức tạp đều được Dell Precision xử lý một cách gọn gàng. Liên hệ ngay 091 123 6600 để được tư vấn cấu hình máy tính laptop Dell Precision phù hợp.

4.9/5 - (38 bình chọn)
Messenger Laptopdell Telegram Laptopdell Zalo Laptopdell