Đúng như dự đoán, ZTE đã ra mắt ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition vào ngày hôm nay. Mẫu Smartphone mới nhất của ZTE ra mắt nhằm kỷ niệm chuyến bay đầu tiên vũ trụ có người lái của Trung Quốc. Trung Quốc là quốc gia thứ ba duy nhất đạt được kỳ tích này ngoài Nga và Hoa Kỳ.

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition ra mắt
ZTE Axon 40 Ultra Aerospace ra mắt

Về ngoại hình, thiết bị gần như giữ nguyên thiết kế như phiên bản tiêu chuẩn. Cũng giống như ZTE Yuanhang 40 Pro Plus Starry Sky Edition, điểm khác biệt của sản phẩm nằm ở họa tiết mặt lưng của thiết bị. ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition có mặt sau được làm bằng gốm. Theo ZTE, Mặt lưng máy được sản xuất bằng quy trình đúc nano tích hợp. Máy có hai đường viền đi qua hai bên tương tự các cạnh sắc của tàu con thoi. ZTE nói rằng toàn bộ thiết kế được lấy cảm hứng từ ánh sáng và bóng tối du hành xuyên thời gian, không gian.

Toàn bộ phụ kiện nhận được khi mua ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition
Toàn bộ phụ kiện nhận được khi mua ZTE Axon 40 Ultra Aerospace

Mặt trước của máy được trang bị tấm nền AMOLED 6.8 inch tương tự như trên phiên bản thông thường. Ngoài ra, việc trang bị camera ẩn dưới màn hình giúp máy có tỉ lệ mặt trước lên đến 93%. Rõ ràng, đây là con số đáng mơ ước ở bất kì Smartphone nào ở thơi điểm hiện tại. Bên cạnh đó, thiết bị được đi kèm với một con chip bảo mật độc lập. Không có nhiều thông tin về con chip này đến từ ZTE. Có một số nguồn tin cho rằng, con chip này tương tự như chip bảo mật Titan M được tìm thấy bên trong Google Pixels. Điểm đáng tiếc của thiết bị có lẽ chỉ được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1+ thay vì Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất đến từ nhà Qualcomm.

Cụm Camera trên ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition
Cụm Camera trên ZTE Axon 40 Ultra Aerospace

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition có hai phiên bản bộ nhớ, 12GB + 512GB và 18GB + 1TB. Sản phẩm sẽ có giá lần lượt là 824 USD (khoảng 20.4 triệu) và 1.075 USD (khoảng 26.6 triệu đồng). Phiên bản thông thường của điện thoại thông minh cũng có thể được sử dụng với dung lượng lưu trữ 1 TB.  ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition hiện đã có thể đặt trước tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm sẽ được giao đến tay người dùng từ ngày 6/12. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá