Xperia PRO và PRO-I đã được sony ra mắt dành cho người dùng chuyên nghiệp. Thiết bị hỗ trợ các tính năng để kết hợp với dòng Sony Alpha để phát huy tối đa khả năng của cả 2 thiết bị.

Sony đã thiết kế để Sony Xperia PRO và PRO-I có thể hỗ trợ cho máy ảnh Sony Alpha. Cụ thể máy trở thành thành màn hình liveview thứ 2 thông qua kết nối HDMI của chúng. Giờ đây, Sony đang cải thiện tính năng này khiến cho chúng “PRO” hơn và đồng bộ tốt hơn.

Sony Xperia Pro

Theo đó, menu màn hình ngoài Xperia PRO và PRO-I sẽ được cập nhật tùy chọn Livestreaming mới. Tính năng này cũng được kết hợp với biểu đồ đo đạc cho phép người dùng trực quan hóa cân bằng trắng và nhiệt độ màu RGB, cũng như độ sai lệch màu sắc, điều này giúp tập trung vào các chi tiết cụ thể để làm nổi bật chúng trong quá trình quay phim.

Sony cũng đã bổ sung hỗ trợ mới cho các phụ kiện ngoại vi (sử dụng phụ kiện USB type-C nếu thích hợp). Hiển thị cùng với màn hình hiển thị các thông số như f-stop, ISO, tốc độ màn trập và trạng thái quay phim. Tuy nhiên, có vẻ như nó chỉ đang có sẵn cho Xperia PRO ở hiện tại.

Sony đang cập nhật qua OTA từ bây giờ trên tất cả các thiết bị PRO và PRO-I toàn cầu.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá