Xiaomi đã bắt đầu rò rỉ Xiaomi Watch S1 Pro, một thiết bị khác mà họ sẽ công bố vào ngày 11 tháng 8 trong bài phát biểu thường niên của CEO Lei Jun. Thiết bị còn lại sẽ là MIX Fold 2, thiết bị có thể gập lại thay thế cho Mi MIX Fold năm ngoái. Như tên gọi của chiếc đồng hồ thông minh, nó sẽ là phiên bản cao cấp hơn của Watch S1 ra mắt vào tháng 12 2021. 

Xiaomi Watch S1 Pro
Xiaomi Watch S1 Pro

Thiết bị dường như là một chiếc Watch S1 phiên bản nâng cấp. Xiaomi vẫn hướng theo cách bố trí nút bấm của Apple. Mặc dù với thiết kế khung gầm tròn, thay vì một kiểu xoay tròn.  Có vẻ như Watch S1 Pro cũng có viền màn hình mỏng hơn Watch S1. Bên cạnh đó,Xiaomi gọt mỏng phần vỏ hơn cho thiết bị. Dựa vào tiết lộ ban đầu, Xiaomi sẽ cung cấp Watch S1 Pro với ba tùy chọn màu sắc. Chưa rõ là liệu Xiaomi có kế hoạch phát hành Watch S1 Pro trên toàn cầu hay không. Mong rằng thiết bị sẽ được đưa ra thị trường quốc tế trong thời gian sớm.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá