Xiaomi TV A Pro 85 inch vừa được nhà sản xuất Xiaomi giới thiệu tại Trung Quốc. Chiếc TV mới này của Xiaomi được trang bị màn hình cao cấp 85 inch với tần số quét 120Hz. Mẫu TV này được đưa ra thị trường với một mức giá cạnh tranh và các tính năng xuất sắc, không thua kém so với các TV cùng phân khúc.

Xiaomi TV A Pro 85 inch với tần số quét 120Hz ra mắt tại Trung Quốc
Xiaomi TV A Pro 85 inch với tần số quét 120Hz ra mắt tại Trung Quốc

Các tính năng của Xiaomi TV A Pro 85 inch

Xiaomi TV A Pro 85 cung cấp chức năng bù trừ chuyển động EMMC, mang lại hiệu suất video mượt mà cho các trận bóng đá và các trò chơi khác. Xiaomi TV A Pro có màn hình 4K 85 inch, lớn hơn 10 inch so với phiên bản trước đó. Màn hình có độ phân giải 3840 x 2160 pixel và đạt tối đa tần số làm mới 120Hz khi chế độ cạnh tranh được kích hoạt. Xiaomi cho biết màn hình của TV A Pro đã trải qua kiểm tra hiệu chuẩn màu sắc nghiêm ngặt và chi tiết. Nó hỗ trợ 1,07 tỷ màu sắc và có thiết kế toàn màn hình với viền mỏng.

Xiaomi TV A Pro 85 inch với màn hình 85 inch siêu lớn
Xiaomi TV A Pro 85 inch với màn hình 85 inch siêu lớn

TV A Pro 85 đi kèm với hai loa stereo mạnh mẽ 10W mỗi loa với hỗ trợ mã hóa âm thanh DTS. Thiết bị này có hai cổng HDMI, hai cổng USB, một cổng mạng và một cổng S/PDIF. TV còn có một cổng AV duy nhất.

Xiaomi TV A Pro mới có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 96,5% với một cấu trúc khung dưới được cải thiện. TV trang bị vi xử lý lõi tứ Cortex-A55 và cấu hình bộ nhớ/lưu trữ 3GB/32GB. TV hỗ trợ kết nối WiFi hai băng tần và Bluetooth 5.0.

Thông số của Xiaomi TV A Pro 85 inch
Thông số của Xiaomi TV A Pro 85 inch

Tạm kết

Chiếc Xiaomi TV A Pro 85 có giá 5.999 nhân dân tệ (khoảng 820 đô la) và hiện đã có sẵn tại các trang thương mại điện tử ở Trung Quốc. Hiện chưa có thông tin về việc phân phối toàn cầu của chiếc TV này. Xem thêm nhiều thông tin về công nghệ hơn tại laptop Dell.

Đánh giá