Theo leaker nổi tiếng Digital Chat Station đăng tải trên weibo, Xiaomi đang phát triển 1 mẫu tablet Android sử dụng SoC đầu bảng của năm nay: Snapdragon 8+ Gen 1. Tuy nhiên, thông tin về tên của thiết bị sắp tới vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết đây là mẫu Xiaomi Pad 6 sắp tới của hãng.

Xiaomi Pad 5

Trở lại vào tháng 6, leaker này tuyên bố có thông tin cho rằng Xiaomi đang làm việc để phát triển mẫu Tablet có kích thước màn hình 14 inch. Ông cũng cho biết đây sẽ là mẫu máy đắt nhất trong dải sản phẩm tablet của Xiaomi. Không rõ đây có phải là biến thể Pro hay phiên bản thông thường của Xiaomi Pad 6. Nếu kích thước này là đúng, có thể Xiaomi Pad 6 14inch có thể là đối thủ cạnh tranh với Galaxy Tab S8 Ultra hoặc iPad Pro 12.9 (Chỉ nói đến kích thước màn hình). Một số thông tin trước đây cho biết mẫu tablet này của Xiaomi có thể sử dụng SoC đầu bảng của MediaTek – Dimensity 9000. 

Theo các thông tin rò rỉ trước đây, Xiaomi Pad 6 Series có thể sẽ bao gồm ít nhất ba phiên bản. Các thiết bị mới nhà Xiaomi được cho sẽ sử dụng tấm nền LTPO OLED chưa rõ độ phân giải với tần số quét 144Hz. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng sẽ hào phóng trang bị công nghệ sạc nhanh 120W trên tablet lần này. Thiết bị được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13 mới nhất.

Trước đó, Xiaomi được cho sẽ ra mắt sớm Xiaomi 13 để nhằm lấy danh hiệu “Smartphone đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 2” vào cuối tháng 11 tới đây. Có thể Xiaomi cũng sẽ giới thiệu Xiaomi Pad 6 ngay tại sự kiện này. Cùng chờ xem.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá