Kể từ khi Xiaomi Pad 5 được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, Xiaomi vẫn chưa ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng Tablet này. Có vẻ như đã đến lúc Xiaomi ra mắt thế hệ tiếp theo của mẫu Tablet đã làm nên thành công của mình. Mới đây, một số nguồn tin đã rò rỉ 4 mẫu tablet mới của Xiaomi trên cơ sở dữ liệu của EEC với tên mã lần lượt là L81, L81A, L82 và L83. Dựa theo đó, có những tin đồn cho rằng đây tương ứng với Xiaomi Pad 6, Xiaomi Pad 6 Pro, Pad 6 Pro 5G và một thiết bị của Redmi.

Xiaomi Pad 6 và Xiaomi Pad 6 Pro rò rỉ thông tin
Xiaomi Pad 6 và Xiaomi Pad 6 Pro rò rỉ thông tin

Xiaomi Pad 6 được cho là sẽ không ra mắt trong năm nay, các báo cáo của Xiaomiui tiết lộ rằng Xiaomi Pad 6 và Pad 6 Pro đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu và được đặt tên mã nội bộ Xiaomi vài ngày trước. Trong đó, tên mã của Xiaomi Pad 6 được gọi với mã hiệu “pipa” với số model là M82, thiết bị sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 870. Ngoài ra, các thông số còn lại của máy vẫn chưa được tiết lộ

Thông tin rò rỉ trên EEC của Tablet mới nhà Xiaomi
Thông tin rò rỉ trên EEC của Tablet mới nhà Xiaomi

Về phần Xiaomi Pad 6 Pro, mẫu tablet cao cấp này này có tên mã là “Liuqin” và số model là M81. Phiên bản “Pro” cao cấp hơn được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1, sử dụng màn hình AMOLED tần số quét 120 Hz, độ phân giải 1.880 x 2.880 pixel. Thiết bị sẽ có 2 camera sau chưa rõ thông số với 1 cảm biến chính và ống kính đo độ sâu trường ảnh. Xiaomi Pad 6 Pro còn đi kèm với hệ thống 4 loa, hỗ trợ bút cảm ứng và bàn phím, NFC. Các nguồn tin cũng cho biết mẫu máy này chỉ bán tại thị trường nội địa Trung Quốc.

Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào liên quan đến 2 mẫu máy tính bảng này, tất cả thông tin ở trên đều chỉ dừng lại ở mức đồn đoán và những thông số rò rỉ. Hy vọng sang năm sau, hãng sẽ trình làng 2 sản phẩm mà người dùng đang ngóng lòng chờ đợi.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá