Một danh sách chứng nhận Bluetooth SIG gần đây đã tiết lộ rằng Xiaomi sắp ra mắt một máy tính bảng mới với tên gọi Xiaomi Pad 6 Max. Đâ được cho là phiên bản quốc tế của Xiaomi Pad 6 Pro, hiện chỉ được bán ở Trung Quốc. Tuy nhiên gần đây, thông tin về Xiaomi Pad 6 Max đã xuất hiện trên 3C certification của Trung Quốc, có thể Xiaomi Pad 6 Max có thể là một thiết bị hoàn toàn mới.

Xiaomi Pad 6 Max
Xiaomi Pad 6 Max

Theo 3C certification, Xiaomi Pad 6 Max (model number 2307BPDCC) cho biết nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 67W, tương đồng với Xiaomi Pad 6 Pro. Mặc dù vẫn chưa có quá nhiều thông tin khác, nhưng tên của máy tính bảng, “Max”, cho thấy rằng thiết bị có thể được trang bị các tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm thuộc dòng Xiaomi Pad 6 đã được ra mắt trước đó.

Điều này có thể bao gồm một bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn hoặc màn hình lớn hơn. Để có được thông tin chi tiết về những gì chúng ta có thể mong đợi từ biến thể “Max”, hãy xem xét thông số kỹ thuật của Xiaomi Pad 6 Pro.

Xiaomi Pad 6 Max đạt chứng nhận 3C
Xiaomi Pad 6 Max đạt chứng nhận 3C

Xiaomi Pad 6 Pro có màn hình LCD 11 inch với độ phân giải 2880 x 1800 pixel và tần số quét lên đến 144Hz. Màn hình hỗ trợ gam màu P3, HDR10 và Dolby Vision, đồng thời điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu dựa trên ánh sáng xung quanh. Tấm nền được chứng nhận bởi TUV Rheinland cho khả năng phát ra ánh sáng xanh thấp. Bên trong, máy chạy trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8+ mạnh mẽ. Thiết bị có thiết lập camera kép với camera chính 50MP và camera độ sâu 2MP, cùng với camera trước 20MP.

Xiaomi Pad 6 Pro
Xiaomi Pad 6 Pro

Xiaomi Pad 6 Pro được trang bị viên pin 8600mAh với sạc nhanh 67W, cung cấp thời gian sạc đầy chỉ trong 62 phút. Thiết bị hỗ trợ nhận dạng vân tay và nhận diện khuôn mặt, Wi-Fi 6 phiên bản nâng cao và chạy trên MIUI Pad 14 OS dựa trên Android 13. Ngoài ra, nó còn bao gồm các tính năng tiết kiệm pin như sleep mode, kéo dài thời gian chờ lên đến 47,9 ngày.

Với những thông số kỹ thuật này, Xiaomi Pad 6 Max có thể là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc máy tính bảng cao cấp. Hãy cùng chờ xem Xiaomi sẽ ra mắt sản phẩm này khi nào nhé!

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: gizmochina

Đánh giá