Cách đây vài ngày, có một số thông tin Xiaomi sắp ra mắt Xiaomi NoteBook Pro 120G. Sau đó, công ty đã tạo ra một trang web sự kiện cho thiết bị, trong đó nó đã xác nhận một số chi tiết về mẫu máy mới nàyXiaomi NoteBook Pro 120GCụ thể, NoteBook Pro 120G có viền màn hình trên và dưới tương đối dày, với logo xiaomi ghi bên dưới. Ngoài ra, có vẻ như Xiaomi đã sử dụng màn hình nhám thay vì màn hình gương. Có thể máy sẽ không hỗ trợ cảm ứng.

Ngoài ra, có vẻ như Xiaomi NoteBook Pro 120G không hỗ trợ cảm biến nhận diện khuôn mặt Windows Hello. Màn hình của máy là một điểm công khi sử dụng tấm nền 2K 16:10 cùng với tần số quét 120Hz.

Xiaomi NoteBook Pro 120G

Về cổng kết nối, máy trang bị 1 HDMI, 1 jack 3,5mm, 1 USB A và 2 USB C. Có vẻ như Xiaomi cũng sẽ trang bị 1 cổng Thunderbolt 4. Máy sử dụng CPU Intel Core i5 H-series 12th. NoteBook Pro 120G cũng sẽ được trang bị Nvidia GeForce MX550 nhằm tăng khả năng xử lý đồ họa. Máy sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 8 tại Ấn Độ. Xiaomi vẫn chưa đưa ra thông tin về khả năng đưa ra thị trường quốc tế của mẫu máy này.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá