Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt Xiaomi Mix Fold 2 vào cuối năm 2022. Theo rò rỉ, thế hệ tiếp theo của Mix Fold sẽ không khác biệt quá nhiều so với người tiền nhiệm. Cũng theo rò rỉ, thiết bị sẽ ra mắt với mức giá không quá dễ chịu.

Xiaomi Mix Fold 2

Leaker nổi tiếng Ice Universe đã đăng một hình ảnh mới về một thiết bị. Máy có tỉ lệ giống Galaxy Z Fold và giống với người tiền nhiệm của nó. Có thể có sự nhầm lẫn với hình ảnh chiếc Mix Fold 1. Tuy nhiên, nó được xác nhận là Mix Fold 2, có thể máy sẽ có màn hình phụ được cải thiện hơn so với thế hệ trước. Máy sẽ được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 tốt nhất của Qualcomm thời điểm hiện tại.

Xiaomi Mix Fold 2

Về giá cả, Ice Universe cho biết Mix Fold 2 sẽ không có mức giá rẻ. Tuy nhiên, máy có được phân phối ra thị trường quốc tế hay không còn chưa rõ. Mong rằng Xiaomi sẽ đem mẫu máy này ra thị trường quốc tế.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)