Xiaomi chuẩn bị cho ra mắt Xiaomi MIX Fold 2 trong sự kiện tới đây của hãng. Đây là thiết bị gập tiếp theo của hãng thay thế cho người tiền nhiệm MIX Fold ra mắt vào năm ngoái. Cho đến nay, Xiaomi vẫn chưa xác nhận quá nhiều thông tin về MIX Fold 2. Tuy nhiên, máy đã được tung ra video teaser và một vài hình ảnh xem trước. 

Xiaomi MIX Fold 2

MIX Fold 2 dày 5.4 mm khi mở ra,mỏng hơn 15% so với Galaxy Z Fold 3. Surface Duo 2 có kích thước 184.5 x 145.2 x 5.5 mm khi mở ra. Do đó, MIX Fold 2 và Surface Duo 2 có độ mỏng tương đương nhau.

Xiaomi MIX Fold 2 Teaser 1

Xiaomi MIX Fold 2 Teaser 2

Theo như tiết lộ, Xiaomi đã làm nổi bật công nghệ màn hình gập trong của mình với một màn hình gập siêu nhỏ. Còn phải xem liệu công nghệ mới này có làm giảm thiểu nếp gấp khi màn hình được mở ra hay không. Có vẻ như Samsung vẫn chưa khắc phục được điều này với Galaxy Z Fold 4. MIX Fold 2 sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 8 lúc 19:00 CST (11:00 UTC). Thiết bị sẽ sở hữu camera được tùy chỉnh bởi Leica.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá