Xiaomi Mi A3 là Smartphone cuối cùng của Xiaomi trong chương trình Android One đã bị khai tử. Đây là smartphone tầm trung khi được ra mắt. Cho đến hiện tại, máy đã nhận được phiên bản cập nhật bảo mật cuối cùng trong vòng đời của mình.

Xiaomi Mi A3

Bản cập nhật mới cho Mi A3 tung ra với 2 bản “V12.0.23.0 RFQEUXM” và “V12.0.26.0 RFQMIXM”. Hai bản này được tung ra cho các mẫu ở châu Âu  hoặc toàn. Bản Update này chủ yếu về bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất.

Đây có thể là OTA cuối cùng mà Xiaomi Mi A3 sẽ nhận được. Máy đã được ra mắt vào năm 2019. Xiaomi đã thực hiện đúng lời hứa của mình về hai bản nâng cấp hệ điều hành Android lớn và tổng cộng ba năm hỗ trợ phần mềm. Hỗ trợ cho Mi A2 đã kết thúc vào năm ngoái, khi máy được ra mắt vào 2018.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá