Google hiện tung ra Android 13 chính thức cho các mẫu Pixel của mình. Trong khi đó, Xiaomi đã công bố chương trình MIUI Beta cho Android 13. Xiaomi đã đưa ra một vài khuyến cáo về chương trình Beta này.

MIUI Beta

Cụ thể, MIUI Beta dựa trên Android 13 áp dụng trên Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro. Rõ ràng, Xiaomi không cho rằng Xiaomi 12X được ngang hàng với 2 sản phẩm trên. Mặc dù nó được ra mắt cùng với Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro. Ngoài ra, Xiaomi nhấn mạnh rằng người dùng tại Ấn Độ không thể tham gia vào chương trình beta. 

Bên cạnh đó, Xiaomi tuyên bố chỉ mở đăng ký cho 200 người dùng. Người dùng có thể đăng ký MIUI Beta cho Android 13 thông qua nền tảng khảo sát chính thức của Mi. Tại đó người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp IMEI của thiết bị và một số chi tiết khác.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá