Theo những rò rỉ mới nhất, Xiaomi đang chuẩn bị tung ra phiên bản kế nhiệm cho dòng Xiaomi CIVI với tên gọi dự kiến là Xiaomi CIVI 2. Thiết bị có thể sẽ được ra mắt toàn cầu với tên gọi  Xiaomi 12 Lite 5G NE hoặc Xiaomi 13 Lite.

Xiaomi CIVI

Thời điểm trước đây, Xiaomi CIVI là dòng máy độc quyền tại Trung Quốc. Mẫu máy CIVI 2 nếu sắp tới có phiên bản toàn cầu thì rất có thể thiết bị sẽ phải đổi tên khác, rất có thể là Xiaomi 12 Lite 5G NE hoặc Xiaomi 13 Lite. Theo Xiaomiui, CIVI 2 là một sự kết hợp của cả CIVI và CIVI 1S, được biết Xiaomi đã phát triển hoàn tất phần mềm dành cho CIVI 2 với số model là V13.0.1.0.SLLCNXM mà Xiaomi sẽ phân phối tại Trung Quốc.

Xiaomi Civi 2

Nếu thông tin rò rỉ là chính xác, CIVI 2 có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng này tại Trung Quốc, mặc dù Xiaomi vẫn chưa hé lộ về việc phát hành sản phẩm mới. Nguồn tin hôm nay cho biết, Xiaomi CIVI 2 được phát hiện có tên mã là Ziyi và sẽ sẵn sàng ra mắt trong tháng 9 này, thiết bị sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 7 Gen 1, còn trước đây Xiaomi CIVI được trang bị bộ xử lý Snapdragon 778G.

Smartphone Xiaomi thế hệ mới cũng đã được cơ quan chứng nhận 3C tại Trung Quốc chứng nhận với số model 2209129SC. Dự kiến, thiết bị được trang bị bốn lõi CPU Cortex-A510, một GPU Adreno 662 và hỗ trợ tối đa 16GB RAM LPDDR5. Ngoài ra, CIVI 2 dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 120 Hz. Không giống như CIVI và CIVI 1S, Xiaomi sẽ phát hành CIVI 2 bên ngoài thị trường Trung Quốc. Đây là thông tin tích cực đối với người dùng Xiaomi khi họ có thể sở hữu con quái vật tầm trung này với một mức giá hợp. Cùng chờ xem thiết bị có thực sự được ra mắt trong cuối tháng này hay không.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá