Xu hướng Colab của các nhà sản xuất Smartphone với các thương hiệu nổi tiếng trong thời gian gần đây gần trở nên phổ biến. Thịnh hành nhất là việc Colab với các nhân vật mang tính biểu tượng. Đặc biệt tại thị trường Trung Quốc, các nhân vật hoạt hình luôn được ưa chuộng và đón nhận cực kỳ nồng nhiệt. Xiaomi vừa mới tung ra phiên bản Colab giới hạn của Xiaomi CIVI 2 với tên gọi Xiaomi CIVI 2 Hello Kitty Limited Edition. Bên cạnh thiết kế độc đáo gồm những hình mèo Hello Kitty ngộ nghĩnh, mặt lưng của CIVI 2 Hello Kitty còn đổi màu sắc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Xiaomi CIVI 2 Hello Kitty Limited Edition
Xiaomi CIVI 2 Hello Kitty Limited Edition

Cụ thể, họa tiết Hình vẽ Hello Kitty ở mặt lưng khi ở điều kiện bình thường sẽ có màu xám, nhưng khi đưa ra ngoài ánh nắng, các hình mèo này sẽ chuyển sang màu đỏ. Mẫu smartphone phiên bản giới hạn này cũng đi kèm với hộp đựng đặt biệt, cũng có hình đại diện của mèo Hello Kitty. Người dùng sở hữu Xiaomi CIVI 2 Hello Kitty Limited Edition cũng sẽ được sử dụng giao diện người dùng bắt mắt với chủ đề Hello Kitty. Đây cũng là điểm nhấn chính của nó so với phiên bản thông thường. 

Thiết kế trên Xiaomi CIVI 2 Hello Kitty Limited Edition
Thiết kế trên Xiaomi CIVI 2 Hello Kitty Limited Edition

Các thông số kỹ thuật còn lại của phiên bản Hello Kitty Limited Edition cũng giống với phiên bản tiêu chuẩn với màn hình OLED kích thước 6.55 inch, độ phân giải 2.400 x 1.080 pixel, tần số quét 120Hz. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị là vi xử lý Snapdragon 7 Gen 1, kết hợp cùng viên pin 4.500 mAh, hỗ trợ sạc 67 W. Về camera, cũng tương tự như trên phiên bản thông thường, sản phẩm cũng có 2 camera trước với chất lượng hình ảnh sắc nét. Về cụm camera sau, máy được trang bị cảm biến chính với độ phân giải 50MP và camera phụ với độ phân giải lần lượt là 20 MP và 2 MP. 

Sản phẩm chỉ có một phiên bản bộ nhớ duy nhất là 12 GB RAM + 256 GB bộ nhớ với mức giá là 2.799 CNY (khoảng 9.7 triệu đồng).  Thiết bị cũng sẽ chỉ được mở bán giới hạn tại thị trường nội địa Trung Quốc.

Đánh giá