Xiaomi Civi 2 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 27 tới đây. Hiện tại, Xiaomi đã tiết lộ thiết kế chính thức của Xiaomi Civi 2 có vẻ đây là Smartphone đầu tiên sao chép thiết kế viên thuốc của Apple iPhone 14 Pro Series.

Camera hình viên thuốc của Xiaomi Civi 2

Xiaomi Civi 2 sẽ ra mắt với thiết kế viên thuốc thay vì đục lỗ. Trước đây, Samsung Galaxy S10+ đã sử dụng màn hình viên thuốc. Tuy nhiên, không giống như chiếc flagship của Samsung, viên thuốc của nó được tập trung vào trung tâm, lấy cảm hứng từ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mới của Apple.

Cụm Camer chính của Xiaomi Civi 2

Xiaomi gần đây đã xác nhận rằng Redmi K60 sẽ không ra mắt tính năng giống như Dynamic Island của Apple. Có vẻ như trong 1 thời gian ngắn, Xiaomi khó lòng có thể ra mắt tính năng như Apple đã làm. Xiaomi Civi 2 có lẽ cũng sẽ chưa được trang bị tính năng như Dynamic Island. Trong “viên thuốc” của Civi 2 sẽ có hai cảm biến 32MP: một với ống kính góc rộng và một với ống kính góc siêu rộng.

Xiaomi Civi 2

“Camera kép phía trước, camera trước tốt nhất trong lịch sử của Xiaomi”, công ty đăng trên Weibo vài giờ trước. “Camera chính chuyên nghiệp 32MP, bạn có thể chụp ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu, 32MP camera chính góc siêu rộng, góc nhìn lớn cũng có thể nhìn thấy các chi tiết nhỏ.

Dòng Civi của Xiaomi đã ra mắt cách đây nhiều năm với mục đích hướng đến giới trẻ. Thiết bị tập trung vào thiết kế và camera, và điều đó có vẻ sẽ tiếp tục với Civi 2. Đặc biệt, camera selfie chính cung cấp khả năng lấy nét tự động. Ngoài hai camera selfie, Smartphone sắp ra mắt sẽ sử dụng cảm biến IMX766 50MP ở phía sau. Thiết bị sẽ có 3 cảm biến camera phía sau, vì vậy camera phía sau thứ hai có thể được mong đợi là một camera góc siêu rộng. Cảm biến thứ 3 có lẽ là một ống kính macro.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá