Xiaomi đã phát hành nhiều sản phẩm có tác dụng tương tự Google Chromecast để biến các mẫu tivi “hơi kém thông minh” trở nên “thông minh” hơn. Hầu như các sản phẩm này của Xiaomi đều trở nên rất thành công nhờ mức hiệu năng trên giá thành. Ban đầu, thiết bị chỉ có sẵn ở Trung Quốc đại lục do các hạn chế cấp phép nội dung. Đến tháng 10 năm 2016, Xiaomi Mi Box với Android TV đã có thể sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Hiện tại, một số nguồn tin rò rỉ Xiaomi đang phát triển và sớm cho ra mắt mẫu Xiaomi Box 4K 2nd Gen.

Xiaomi Box 4K 2nd Gen

Ngược lại một chút về quá khứ, 2 năm sau sự ra mắt thành công của Xiaomi Mi Box tại thị trườn quốc tế, Xiaomi Mi Box S xuất hiện với Android TV Oreo, sau đó được cập nhật lên Pie. Mi TV Stick được phát hành vào tháng 7 năm 2020 và TV Stick 4K được ra mắt vào tháng 11 năm 2021. Tuy nhỏ gọn, nhưng TV Stick 4K vẫn được trang bị các công nghệ tiên tiến như hỗ trợ hình ảnh 4K UHD, Android TV 11, cũng như Dolby Atmos và Dolby Vision.

Xiaomi Box 4K 2nd Gen, hiện tại được phát hiện trên trang web chứng nhận FCC với tên gọi Xiaomi Box 4K, số model MDZ-28-AA. Thật không may,các thông số chi tiết của thiết bị vẫn còn khá hạn chế. Về kết nối, sản phẩm sắp ra mắt sẽ hỗ trợ Bluetooth BR + EDR và Bluetooth LE, rất có thể là phiên bản 5.2, cũng như WiFi 2.4 / 5 GHz. Trong khi chipset vẫn chưa được biết đến. Danh sách nói trên tiết lộ rằng Xiaomi Box 4K sẽ có thể hiển thị nội dung 4K HDR.

Ngoài những điều trên, người ta biết rằng Xiaomi Box 4K sắp ra mắt sẽ đi kèm với điều khiển từ xa hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Máy hỗ trợ cáp HDMI, bộ chuyển đổi nguồn 5W (5V, 1A). Hiện tại không có quá nhiều thông tin về ngày ra mắt chính thức cũng như mức giá dành cho thiết bị. Cùng laptop Dell xem Xiaomi sẽ mang lại điều gì đặc biệt trong sự kiện sắp tới của mình.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá