Xiaomi ra mắt Band 7 đã được ra mắt vào tháng 5 năm ngoái. Thiết bị được ra mắt trước tại thị trường nội địa Trung Quốc và ngay tháng 6 sau đó được ra mắt ở thị trường toàn cầu. Thiết bị nhận được đón nhận nồng nhiệt của người dùng nhờ vào mức giá dễ tiếp cận cũng như các trang bị mà nó mang lại. Hiện tại, Các thông tin của Xiaomi Band 8 đang dần được lộ diện. 

Xiaomi Band 8
Xiaomi Band 8

Theo leaker Mukul Sharma, Xiaomi hiện đã bắt đầu sản xuất thiết bị đeo tay thể thao mới. Thiết bị này được cho có thể Xiaomi Band 8. Xét về thời gian, Xiaomi Band 8 cũng sắp tới thời điểm ra mắt. Năm ngoái, Xiaomi đã ra mắt Band 7 vào tháng 5, Xiaomi band 6 vào tháng 3 và Xiaomi Band 5 vào tháng 6. Chúng ta gần như chắc chắn rằng thiết bị đeo tay mới này sẽ được ra mắt trong khoảng Q2/2023. 

Mặc dù hiện tại chưa được xác nhận, nhưng có khả năng Xiaomi Band 8 ra mắt cùng với Xiaomi 13 Ultra. Cả hai thiết bị cũng có thể được ra mắt cùng với dòng Xiaomi Pad 6 tại cùng một sự kiện ra mắt. Như đã báo cáo trước đó, Xiaomi 13 Ultra sẽ không ra mắt trong tháng này và nhiều khả năng đang được chuẩn bị cho lần ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 tới. Một rò rỉ mới cũng chứng thực điều đó, với việc người rò rỉ tuyên bố Xiaomi sẽ ra mắt Xiaomi 13 Lite, Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro tại Barcelona, nhưng không phải Xiaomi 13 Ultra.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá