Trong thời gian gần đây, Xiaomi 13 Pro đang được đồn đoán sẽ được ra mắt sớm, Thiết bị được cho sẽ là Smartphone đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 của nhà Qualcomm. Hiện tại, một số hình ảnh trên tay của thiết bị đã được lộ diện. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ thiết bị sẽ được ra mắt vào thời điểm nào.

Xiaomi 13 Series
Xiaomi 13 Series

Trước đó, Xiaomi 13 Series được cho sẽ bao gồm 2 sản phẩm: Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro. Ngoài ra theo một số nguồn tin, Xiaomi 13 series sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào giữa tháng 11. Hiện tại, Leaker TechGoing đã chia sẻ trên weibo cá nhân của mình hình ảnh trực tiếp của Xiaomi 13 Pro. Đáng chú ý, thiết bị sẽ được áp dụng một thiết kế đôi chút khác. Giờ đây, Xiaomi 13 Pro có thể trở thành một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng SoC Snapdragon 8 Gen 2 mới.

Qualcomm được cho là đang chuẩn bị phát hành SoC cao cấp nhất của mình – Snapdragon 8 Gen 2 vào tháng 11. Trong khi đó, Xiaomi 13 Pro bị rò rỉ đã xuất hiện trực tuyến. Điều này có thể giúp khẳng định thêm việc ra mắt sớm của thiết bị hoàn toàn có cơ sở. Hình ảnh này cho thấy Xiaomi đã thay đổi một chút về cụm camera so với phiên bản tiền nhiệm.

Hình ảnh trên tay của Xiaomi 13 Pro
Hình ảnh trên tay của Xiaomi 13 Pro

Cụm camera mới được thiết kế vuông vức và được vát cong ở các cạnh. Bên trong cụm camera, thiết bị được thiết kế với bộ 3 camera cùng với đèn flash LED đi kèm với dòng chữ Leica trứ danh. Ngoài thay đổi cách sắp xếp, Xiaomi 13 Pro sẽ có sự khác biệt lớn về ống kính so với Xiaomi 12 Pro. Xiaomi 13 pro được cho sẽ đi kèm với cảm biến Sony IMX989 1 inch trước đó đã được trang bị trên Xiaomi 12 Ultra. Cảm biến này cũng được cho sẽ được OPPO, Vivo, OnePlus trang bị cho các Flagship tiếp theo của mình. Cuộc đua về phần cứng dẫn trở nên bão hòa thì ở thời điểm hiện tại, Camera là điều tiếp theo mà các nhà sản xuất này nhắm đến. 

Xiaomi-13-Pro
Xiaomi-13-Pro

Hơn nữa, hình ảnh với phiên bản màu bạc cho Xiaomi 13 Pro có chứa thêm 1 số chi tiết. Phần mặt lưng của máy sẽ được vát cong vào cho cảm giác cầm nắm tốt hơn so với người tiền nhiệm. Cạnh phải của máy là nơi chứa các phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn. 

Ở mặt trước, có vẻ như Xiaomi cũng sẽ vát cong ra 2 cạnh viền như cách Samsung đã làm cho các sản phẩm chủ lực của mình trước đây. Ngoài ra, thiết bị sẽ có thiết kế đục lỗ ở giữa ở máy cho camera Selfie. Thiết bị được cho sẽ sử dụng tấm nền AMOLED 6.7 inch với độ phân giải 2K. Thiết bị gần đây đã xuất hiện trên trang web chứng nhận 3C. Trên đó, thiết bị được ghi nhận sẽ hỗ trợ sạc nhanh 120W. Cùng chờ xem các nhà sản xuất sẽ làm gì với các Flagship mới của mình khi cố gắng đẩy nhanh thời gian ra mắt của chúng nhằm giành lấy thị phần của mình. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá