Vào mỗi cuối năm, sự chú ý của ngành công nghiệp hiện đang chuyển sang Qualcomm. Nhà sản xuất SoC cho di động lớn nhất thế giới sẽ ra mắt SoC hàng đầu của mình trong những tuần tới. Cả giới công nghệ đang chờ đợi sự xuất hiện chính thức của SoC hàng đầu Snapdragon 8 Gen 2. Ngoài ra, có báo cáo rằng Xiaomi 13 series sẽ là thiết bị đầu tiên ra mắt SoC này. Theo một báo cáo gần đây từ @iceuniverse, Xiaomi 13 Series sẽ có ít nhất 2 thiết bị bao gồm: Xiaomi 13 cũng như Xiaomi 13 Pro.

Xiaomi 13 Pro
Xiaomi 13 Pro

Xiaomi 13 Pro sẽ nâng cấp camera chính của mình lên Sony IMX989. Đây là cảm biến “khổng lồ” với kích  thước lên đến 1 inch. Cảm biến này đã xuất xuất hiện trên Xiaomi 12 Ultra và sắp tới được cho sẽ xuất hiện trên các Smartphone cao cấp ra mắt vào năm sau. So với Sony IMX707 của Xiaomi 12 Pro, cụm camera mới này cho khả năng nhạy sáng lên 72%. Ngoài ra, tốc độ chụp tăng 32,5% trong khi tốc độ khởi động camera tăng 11%. Nếu những nâng cấp này là thật, đây là một trong những Smartphone có Camera tốt nhất trên thị trường.

Cảm biến Sony IMX989 không phải là nâng cấp lớn duy nhất của Xiaomi 13 Pro. Cũng có báo cáo rằng Xiaomi 13 series sẽ đi kèm với màn hình cong 2K. Tất nhiên, thiết bị này sẽ sử dụng SoC Snapdragon 8 Gen 2. Tuy nhiên, không có bình luận chính thức nào từ công ty liên quan đến con chip mới nhất từ nhà Qualcomm. Snapdragon 8 Gen 2 sẽ áp dụng thiết kế kiến trúc tám lõi “1 + 2 + 2 + 3” mới. Lõi hiệu năng mạnh nhất trên SoC này sẽ nâng cấp lên Cortex X3. Hiệu suất của lõi này cao hơn 22% so với hiệu suất của Cortex X2. Ngoài ra,các nhân hiệu năng cao sẽ nâng cấp lên Cortex A715. So với Cortex A710 trước đó có hiệu suất tăng 5%. Hơn nữa, khả năng tiết kiệm năng lượng của SoC mới này cũng cao hơn 20% so với thế hệ trước.

Có báo cáo rằng dòng Xiaomi 13 mới sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng 11 năm nay. Cùng chờ xem thiết bị sẽ làm được những gì trong thời gian sắp tới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá