Vivo tiếp tục làm dấy lên sự chú ý đối với dòng điện thoại thông minh Vivo X100 Pro của họ. Không chỉ xác nhận ngày ra mắt chính thức của cặp đôi này, mà công ty còn chia sẻ một số bức ảnh mẫu từ phiên bản đắt hơn là Vivo X100 Pro. Trong khi đó, một người nổi tiếng trong lĩnh vực rò rỉ thông tin đã tiết lộ chi tiết về cấu hình camera của Vivo X100, cấu hình này sẽ khác biệt với Vivo X100 Pro ở hầu hết các khía cạnh. Hãy cùng laptop Dell xem đó là những thông tin gi qua bài viết dưới đây.

Vivo X100 Pro ra mắt màu sắc mới, hé lộ ảnh chụp mẫu camera chính thức
Vivo X100 Pro ra mắt màu sắc mới, hé lộ ảnh chụp mẫu camera chính thức

Thông tin về các dòng điện thoại di động X100 sắp tới của Vivo tiếp tục xuất hiện trực tuyến trước ngày ra mắt chính thức. Hãy tham khảo, công ty đã công bố rằng Vivo X100 và Vivo X100 Pro sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 11 tại Trung Quốc, ngay sau khi Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro được phát hành. Ngẫu nhiên, Vivo cũng xác nhận rằng họ sẽ ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Watch 3 trong sự kiện này, đó là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng sau gần hai năm.

Hơn nữa, Vivo đã giới thiệu phiên bản X100 Pro với một lựa chọn màu sắc thứ hai, sau khi trước đó hãng đã “nhá hàng” về sản phẩm với màu xanh nhạt. Có vẻ như mẫu da vegan màu cam này liên quan đến chiến dịch quảng cáo của Vivo về khả năng chụp ảnh của X100 Pro. Trong một bài đăng trên Weibo dài, một giám đốc của Vivo cho biết hãng đã điều chỉnh camera của X100 Pro để chụp các bức ảnh chi tiết vào lúc bình minh và hoàng hôn, thậm chí với camera telephoto 100mm của nó.

Camera cực khủng trên Vivo X100 Pro
Camera cực khủng trên Vivo X100 Pro

Mặc dù X100 Pro cũng được đồn đoán sẽ có một camera chính 200MP, nhưng phiên bản rẻ hơn X100 sẽ sử dụng một ống kính tương đối nhỏ hơn. Theo Digital Chat Station, Vivo đã trang bị cho X100 một camera chính f/1.57, có thể là cảm biến Sony IMX920 hoặc cảm biến Lytia LYT-8xx. Ngoài ra, thiết bị được cho là sẽ sử dụng cảm biến telephoto Omnivision OV64B, cảm biến 64MP với định dạng quang học 1/1.2 inch, tiêu cự tương đương 70mm và khẩu độ f/2.57.

Trong khi đó, chiếc điện thoại cùng loại này dự kiến sẽ sử dụng cảm biến ultra-wide Samsung ISOCELL JN1, có độ phân giải 50MP với định dạng quang học 1/2.76 inch và tiêu cự tương đương 15 mm. Cả hai mẫu điện thoại dự kiến sẽ đi kèm với ống kính Zeiss Vario-Tessar (T*), chip MediaTek cao cấp và bộ xử lý hình ảnh V3 của Vivo.

Hình ảnh chụp từ camera của Vivo X100 Pro
Hình ảnh chụp từ camera của Vivo X100 Pro


Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá