Vivo đã ra mắt Smartphone có thể gập lại với tên gọi Vivo X Fold vào đầu năm nay. Giờ đây, đối trọng của Galaxy Fold được cho sẽ có phiên bản nâng cấp sử dụng Snapdragon 8 Plus Gen 1. Các thông số còn lại được cho là giữ nguyên so với Vivo X Fold.

Vivo X Fold
Vivo X Fold

Vivo X Fold được đánh giá đã giải quyết được những điểm hạn chế của màn hình gập (Nhất là phần nếp gấp). Máy sử dụng tấm nền AMOLED ~ 8 inch với công nghệ LTPO 3.0. Tần số quét dao động từ 1-120Hz, độ phân giải QHD+. Điểm đặc biệt của chiếc máy là phần nếp gấp mờ và không hiện rõ như Galaxy Fold.

Hơn nữa, máy có cảm biến vấn tay trong màn hình. Điều này Galaxy Z Fold 4 chuẩn bị ra mắt mới có được. Người dùng hy vọng Vivo nếu phát hành phiên bản Snapdragon 8 Plus Gen 1 thì mức giá không thay đổi.

Một số nguồn tin cho rằng, Vivo X Fold “S” sẽ sớm ra mắt cảm biến vân tay kép (bên hông và trong màn hình). Dự kiến mức giá cho sản phẩm này cũng không hề dễ chịu. Cùng chờ xem Vivo sẽ làm gì tiếp theo.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)