Trong thời gian gần đây, các thông số kỹ thuật và tính năng của mẫu Smartphone gập cao cấp tiếp theo của hãng, Vivo X Fold + 5G đã được hé lộ. Thật đáng tiếc, thông tin chi tiết về ngày ra mắt tại thị trường Trung Quốc của Vivo X Fold + 5G vẫn chưa được tiết lộ.

Vivo X Fold + 5G

Leaker nổi tiếng Trung Quốc gần đây đã tuyên bố rằng mẫu Smartphone sẽ được ra mắt vào cuối tháng này. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ Vivo để xác nhận điều này. Giờ đây, Phó chủ tịch vivo Jia Jingdong cuối cùng đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật của Vivo X Fold + 5G. X Fold + 5G sẽ là chiếc điện thoại có thể gập lại thứ hai của Vivo. Vì vậy, máy sẽ có một số nâng cấp so với X Fold 5G ban đầu. Trước đó, Vivo X Fold 5G đã được bán sạch ngay sau thời điểm ra mắt vào đầu năm nay. X Fold + 5G cũng đang được hy vọng sẽ tạo nên sức hút như người tiền nhiệm đã làm.

Vivo X Fold + 5G_Teaser

Mẫu Smartphone cao cấp nhất của Vivo sẽ đối đầu trực tiếp với Samsung Galaxy Z Fold 4 5G. Để tạo nên sức hút riêng của mình, Vivo đã trang bị những thông số phần cứng cao cấp nhất để đối đầu trực tiếp. Bên cạnh đó, việc Samsung vẫn còn đang gặp vấn đề về nếp gấp trên Galaxy Z Fold 4 giúp cho Vivo đang có được ưu thế cạnh tranh. Thiết bị cũng sẽ được sử dụng cơ chế bản lề mới.  Bản lề mới sẽ cho phép điện thoại thông minh gập lại và đặt ở nhiều góc độ khác nhau. Người dùng có thể gập nó ở 120 độ, 90 độ và 30 độ. Theo Jingdong, X Fold + 5G sẽ được trang bị tần số quét 120Hz. Hơn nữa, màn hình này được chứng nhận 19 Display A+.

Điểm đặt biệt ở thiết bị nằm ở cảm biến vân tay. Cả màn hình hiển thị bên ngoài  và màn hình gập lại bên trong đều sẽ đi kèm với một đầu đọc quét dấu vân tay siêu âm. Tuy nhiên, Jingdong không tiết lộ kích thước màn hình. Theo một báo cáo của MySmartPrice, chiếc điện thoại này sẽ có màn hình hiển thị có thể gập lại 8.03 inch. Ngoài ra, báo cáo cho thấy X Fold + 5G có thể sẽ có màn hình bên ngoài kích thước 6.3 inch.

Vivo X Fold + 5G được cho sẽ trang bị SoC Snapdragon 8 + Gen 1. Pin 4730mAh với công nghệ sạc nhanh 80W giúp thiết bị có thời lượng sử dụng và tốc độ sạc ấn tượng. Chiếc điện thoại này cũng có thể sạc không dây 50W. Cuối cùng, Jingdong đã xác nhận thiết bị cũng sẽ kết hợp với Zeiss với lớp phủ T* hứa hẹn cho chất lượng hình ảnh vượt trội.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá