Thị trường Smartphone gập ngày càng trở nên nóng hơn với sự tham gia của hàng loạt ông lớn. Sau cuộc đua về Smartphone màn hình gập có thiết kế như một cuốn sách thì ở thời điểm hiện tại, Smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò đang là cuộc đua mới của các ông lớn công nghệ. Và mới nhất, Vivo được cho đang phát triển mẫu Vivo X Flip sẽ được ra mắt trong thời gian sắp thời với phần cứng cao cấp.

Vivo X Flip được cho sẽ sớm ra mắt
Vivo X Flip được cho sẽ sớm ra mắt

Nguyên nhân của sự trổi dậy của Smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò có thể là về mức giá. Cụ thể, Smartphone gập đang có mức giá khá cao so với mặt bằng chung (Samsung Galaxy Z Fold 4 có mức giá lên đến 40 triệu đồng). Con số này khiến cho nhiều người dùng chùn chân khi quyết định xuống tiền. Trong khi đó, các thiết bị Flip được thiết kế nhỏ gọn và có mức giá mềm hơn rất nhiều. Điều này khiến người dùng chỉ cần bỏ ra số tiền thấp hơn gần 50% nhưng vẫn có được trải nghiệm mang tính tương lai này.

Vivo có vẻ như đã nhận ra tiềm năng to lớn của thị trường này lên đã quyết định nhúng tay vào khi OPPO vừa mới bước chân vào. Vivo X Flip đang có lợi thế khi so sánh với Galaxy Z Flip 4 hay OPPO Find N2 Flip. Cụ thể, Vivo X Flip được cho sẽ được trang bị phần cứng Camera tương đồng với Vivo X90 Series vừa mới được ra mắt. Nếu điều này thành sự thật, đây sẽ là một lợi thế khổng lồ mà Vivo có được khi phần cứng và phần mềm trên Vivo X90 Series thực sự ấn tượng ở thời điểm hiện tại. 

Thiết kế mặt sau của Vivo X Flip
Thiết kế mặt sau của Vivo X Flip

Ngoài ra, về mặt thiết kế Vivo X Flip được trang bị màn hình dọc xuống . Màn hình này dược cho sẽ có kich thước lớn hơn nhiều so với OPPO Find N2 Flip. Về cấu hình, thiết bị được cho sẽ trang bị con chip Snapdragon 8 + Gen 1 tương tự so với OPPO Find N2 Flip và Samsung Galaxy Z Flip 4. Điều này là một dấu hỏi khi rõ ràng, Snapdragon 8 Gen 2 đã được giới thiệu. Nếu VIvo ra mắt thiết bị cùng với con chip cao cấp nhất của Qualcomm: Snapdragon 8 Gen 2 thì đây sẽ là thiết bị cạnh tranh và đe dọa trực tiếp đến vị thế của Samsung.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá