Google đã nhấn mạnh rất nhiều về camera trong sự kiện ra mắt Google Pixel 7 Series. Đặc biệt là về khả năng quay video, là một trong những điểm yếu chí mạng của Google trong những năm vừa qua. Có vẻ như trước đây, SoC trang bị trên Google pixel không cho phép gã khổng lồ về phần mềm trang bị quay video HDR+ trên các thiết bị của mình. Có vẻ như con chip tensor G2 này đã giúp Google giải quyết được điều này. Bên cạnh đó, Google cũng đã cho phép người dùng quay video 10 bit trên Google Pixel 7 Series. 

Việc nâng cấp rất nhiều về phần mềm có thể là lý do khiến người dùng nâng cấp lên thiết bị mới này. Bên cạnh đó, Google cũng đã cố gắng làm việc với các nhà phát triển để để tích hợp các khả năng camera này vào trong ứng dụng như các Apple đã làm. Tiktok và Snapchat vừa xác nhận sẽ hỗ trợ video HDR 10 bit trên Google Pixel 7 Series. Đây là 2 nhà phát triển ứng dụng Android đầu tiên hỗ trợ định dạng video mới này của Google. Đây là một trong những tín hiệu tích cực để Android có thể tối ưu và cạnh tranh sòng phẳng với IOS.

Google Pixel 7 và Google Pixel 7 Pro

TikTok và Snapchat sử dụng API Camera2 và các video được quay từ bên trong ứng dụng thay vì ghi và nhập nội dung vào ứng dụng. Đây là điểm đặt biệt hơn so với các ứng dụng Android trên thị trường ở thời điểm hiện tại . Theo Mishaal Rahman của Esper, động thái này có thể dẫn đến việc bình thường hóa video HDR 10 bit trên toàn bộ hệ sinh thái Android. , Vì bản chất bên trong Android 13 đa đi kèm với tính năng SDR và hỗ trợ chụp HDR  API nói trên.

SDR rất quan trọng trong thời điểm hiện tại vì nó cho phép hình ảnh ghi lại màu sắc và độ tương phản tốt khi phát video HDR trên Pixel 7. Vì TikTok và Snapchat là các nhà sản xuất tiên phong trong nhiều trường hợp, hy vọng rằng các nhà phát triển khác cũng sớm hỗ  trợ điều này trên các thiết bị Android của mình. So với dòng sản phẩm Pixel 6 năm ngoái, Google Pixel 7 Series đi kèm với rất nhiều cải tiến về phần mềm. Cùng chờ xem Google sẽ làm thế nào để tối ưu được Android vốn đã quá phân mảnh.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)