Ngay sau khi sở hữu Twitter, Elon Musk đã đưa ra tối hậu thư đầu tiên cho nhân viên: Đáp ứng đúng thời hạn của việc thay đổi Twitter Blue hoặc sẽ phải nhận tráp sa thải. Mặc dù sau khi mua lại Twitter, Elon Musk đã đưa ra thông báo rằng việc mua lại không nhằm mục đích kinh doanh nhưng động thái của tỷ phú người Mỹ đi ngược lại với tuyên bố trên. 

Dịch vụ Twitter Blue
Dịch vụ Twitter Blue

Cụ thể, Twitter Blue đang có mức giá 4.99 đô la một tháng ở thời điểm hiện tại cung cấp các tính năng bổ sung. Tuy nhiên, Elon Musk đang có ý định tính phí lên đến 19.99 USD 1 tháng cho việc đăng ký 1 tài khoản Twitter Blue mới. Ở gói hiện tại, người dùng đã xác minh có 90 ngày để đăng ký tùy chọn này hoặc mất đi dấu tích màu xanh lam của họ. Các nhân viên làm việc trong dự án này cần phải đáp ứng yêu cầu trên  với hạn chót là 7/11 hoặc họ sẽ bị sa thải. Trước đó, tỷ phú Elon Musk đã nói rằng ông muốn cải tiến lại cách mà Twitter xác minh tài khoản người dùng. Theo tờ Casey Newton, Twitter đang có kế hoạch xem xét tính phí xác minh. Tuy nhiên, người phát ngôn của Twitter đã không trả lời bất cứ yêu cầu bình luận nào vào thời điểm hiện tại.

Mặc dù chỉ còn ba ngày nữa ông mới trở thành “Chief Twit”, Elon Musk đã nhanh chóng thực hiện các thay đổi tại Twitter, đầu tiên bằng cách thay đổi giao diện cho người dùng đã đăng xuất. Với sự giúp đỡ của các kỹ sư Tesla mà ông ấy đã đưa vào Twitter với tư cách là cố vấn, Elon Musk cũng đang lên kế hoạch sa thải hàng loạt các nhà quản lý cấp trung và kỹ sư, những người gần đây đã được cho không có những đóng góp đáng kể vào hệ thống. Những cắt giảm đó dự kiến sẽ bắt đầu trong tuần này với danh sách nhân viên cắt giảm đã được soạn thảo. 

Twitter Blue đã ra mắt rộng rãi gần một năm trước như một cách để xem các bài viết không có quảng cáo từ một số kênh và thực hiện các chỉnh sửa khác cho ứng dụng, chẳng hạn như biểu tượng màn hình chính. Tuy nhiên, trong báo cáo tài chính mới nhất của mình, quảng cáo vẫn chiếm phần lớn doanh số của Twitter. Điều này có lẽ đã khiến Elon Musk muốn thay đổi Twitter Blue để chiếm 1 phần lớn trong tỷ trọng doanh thu của công ty. Không rõ động thái này sẽ tác động như thế nào đền Twitter, tuy nhiên Elon Musk đã đánh dấu sức ảnh hưởng to lớn của mình ngay sau khi nắm quyền. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá