Honor đã tiết lộ kế hoạch cho buổi giới thiệu IFA 2022 với khẳng định với câu nói “EMBRACING THE CONNECTED FUTURE “. Tạm dịch là nắm lấy kết nối đến tương lai. Dựa vào những thông tin có được, có thể nói honor đang cố gắng xây dựng hệ sinh thái như cách mà Apple và Huawei đã dùng. Xây dựng hệ sinh thái có thể kết nối các thiết bị di động, laptop và các thiết bị khác nhằm tăng thao tác thông minh.

Vinh danh IFA 2022
Teaser Honor tại IFA 2022

Với việc Snapdragon 8 + gen 1 vừa mới ra mắt. Honor là một trong những nhà sản xuất đầu tiên trang bị lên thiết bị cao cấp của hãng. Và sản phẩm sẽ được honor trình làng vào sự kiện IFA 2022 lần này.

Với câu slogan của hãng, công ty con của Huawei sẽ giới thiệu một loạt các bộ sưu tập thiết bị có thể nhằm mục đích hỗ trợ đồng bộ trên mọi thiết bị của mình nhằm tạo ra một hệ sinh thái riêng. Dự kiến trong sự kiện lần này, các dòng sản phẩm Magic Book, Honor Tab, Smartphone và tai nghe True Wireless của hãng sẽ được giới thiệu.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin bên lề trước khi sự kiện được diễn ra, một số sản phẩm sử dụng  Dimensity 8000 và 9000 đang được phát triển. Mong rằng trong sự kiện tới đây Honor sẽ mang đến dải sản phẩm đa dạng cho người dùng.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá