Dòng laptop ThinkPad đã quá nổi tiếng với người dùng vì vẻ ngoài đặc trưng cùng với độ bên đã được kiểm chứng. Trước khi thuộc về Lenovo như thời điểm hiện tại, ThinkPad đã là một tượng đài về laptop của IBM. Hiện tại, một số tin đồn đã xuất hiện về việc Lenovo sẽ sử dụng thương hiệu ThinkPad để phát triển một mẫu Smartphone mới với tên gọi ThinkPhone. 

ThinkPhone
ThinkPhone

Leaker Evan Blass đã đăng hình ảnh trên 91mobiles hiển thị một thiết bị Smartphone được sử dụng thương hiệu ThinkPhone ở mặt sau của nó. Blass cũng lưu ý rằng ThinkPhone được cho là có cùng số kiểu máy (XT-2309) trước đó được cho là của một thiết bị của Motorola 2023 sắp ra mắt có tên là Bronco. Điều này cho thấy ThinkPhone sẽ là một thiết bị Motorola được đổi thương hiệu hơn là một chiếc điện thoại hoàn toàn mới. Thiết bị với tên mã Bronco được cho là một chiếc điện thoại dòng Edge có thể được ra mắt với Snapdragon 8 Plus Gen 1 hoặc Snapdragon 8 Gen 2 và hệ thống ba camera phía sau. Bộ 3 camera này được cho bao gồm cảm biến chính 50MP, cảm biến góc siêu rộng 13MP và camera đo độ sâu 2MP.

Không rõ liệu một chiếc Smartphone mang thương hiệu ThinkPad có thực sự được ra mắt hay không. Nhưng người dùng hoàn toàn có thể mong chờ điều này có thể được diễn ra, Người dùng hy vọng Lenovo sẽ mang đến một vài bổ sung nữa nếu đó là một sản phẩm được đổi tên thương hiệu. Cùng chờ xem.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)