Microsoft đã đăng ký các thiết bị mới chuẩn bị ra mắt của mình với Ủy ban truyền thông liên bang (FCC) tại Hoa Kỳ. Như một số báo cáo ở đầu tháng, Microsoft đã đăng ký cho một thiết bị được cho là Surface Pro 9 5G. Thiết bị mới này được cho là sản phẩm kế nhiệm cho Surface Pro X với kiến trúc ARM, còn phiên bản Surface Pro 9 thông thường tiếp tục sử dụng kiến trúc x86. Ở thời điểm hiện tại, Microsoft được cho đã tiếp tục đăng ký cho một thiết bị AIO mới. Thiết bị này được cho là Surface Studio 3 kế nhiệm cho chiếc Surface Studio 2 ra mắt được 4 năm trước đó. 

Surface Studio 3

Tuy là bản kế nhiệm cho mẫu AIO ra mắt 4 năm trước, Surface Studio 3 được cho sẽ không có quá nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm. Thiết kế không có quá nhiều sự thay đổi cho thiết bị AIO mới này cả, bên cạnh đó, viền màn hình của máy sẽ không được thu gọn lại so với thế hệ trước.

Hình ảnh rò rỉ của Surface Studio 3

Theo Windows Central, Surface Studio 3 sẽ được trang bị CPU Intel 11th Gen. Đây là một điều khó hiểu khi thiết bị cao cấp ra mắt vào năm 2022 lại được trang bị CPU đã ra mắt 1 năm trước đó. Mặc dù đây là một nâng cấp lớn so với CPU Intel Core i7-7820HQ trang bị trên Surface Studio 2. Tuy nhiên việc trang bị CPU ra mắt vào năm ngoái là một điểm trừ lớn cho thiết bị nếu điều này là đúng. Hiện tại, không có bất cứ tin đồn nào liên quan đến việc Microsoft sử dụng thế hệ Intel Gen 12th lên mẫu AIO này của hãng. Người dùng có quyền được hy vọng thiết bị cao cấp của năm 2022 sẽ được trang bị các phần cứng mới nhất.

Ngoài ra, Microsoft dường như cũng đã đăng ký mẫu Project Volterra với FCC. Được biết, thiết bị mới này dựa trên Snapdragon 8cx Gen 3. Microsoft đã cho phép người dùng xem qua hình ảnh render của Project Volterra vào đầu năm nay. Ở thời điểm hiện tại, Microsoft được cho sẽ bán các mẫu Project Volterra cho các nhà phát triển muốn phát triển cho Windows trên ARM (WoA). Microsoft dự kiến sẽ công bố dòng Surface Studio 3, Project Volterra, Surface Laptop 5 và Surface Pro 9 vào ngày 12 tháng 10 tại sự kiện chính thức của hãng.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá