OPPO trước đây là OEM Smartphone nổi tiếng với công nghệ sạc nhanh hàng đầu VOOC (Sau này là SuperVOOC) của nó. Ở thời điểm hiện tại, Công nghệ này đạt công suất tối đa lên đến 150W được trang bị trên 1 số Smartphone trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, việc OPPO chia sẻ công nghệ này cho các nhà sản xuất cùng chung công ty mẹ BBK  như OnePlus giúp công nghệ này phổ biến với người dùng hơn. Cụ thể, nhờ vào việc trang bị công nghệ SuperVOOC 150W mà các thiết bị trên đều nằm trong top các Smartphone có thời gian sạc ấn tượng nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, có vẻ như OPPO vẫn chưa muốn dừng lại. Gần đây, nhà sản xuất này được cho sẽ ra mắt công nghệ sạc nhanh tiếp theo với công suất sạc lên đến 240W với tên gọi SuperVOOC 240W mới và sẽ được sử dụng trên 1 số mẫu Smartphone có mặt trên thị trường vào đầu năm 2023 tới đây. 

OPPO Demo công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 240W
OPPO Demo công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 240W

Hiện tại, OnePlus 10T là một trong những Smartphone Android có tốc độ sạc nhanh nhất trong năm 2022 nhờ vào công nghệ SuperVOOC 150W tử OPPO. Trong tương lai gần, thế hệ tiếp theo của OnePlus thậm chí còn được sử dụng công nghệ sạc nhanh còn ấn tượng hơn của OPPO. Theo Digital Chat Station, OPPO đã sẵn sàng ra mắt hoặc là giới thiệu chung Smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ sạc này ngay quý đầu tiên của năm 2023. Dự kiến công nghệ này sẽ được giới thiệu chung với 1 thiết bị đến từ OnePlus hoặc Realme. Tuy nhiên, không trừ khả năng công nghệ sạc nhanh này sẽ được trang bị trên Flagship cao cấp nhất của hãng vào năm sau: OPPO Find X6 Pro. Công nghệ sạc nhanh này sẽ giúp thiết bị sạc đầy từ 0% – 100% pin trong chưa đầy 10 phút ( Tùy vào kích thước viên pin).  

OPPO cũng có khả năng thổi phồng tiêu chuẩn SuperVOOC thế hệ tiếp theo này như một  điểm nhấn trong buổi triển lãm MWC 2023 của nó. Trước đó, Xiaomi cũng đã giới thiệu công nghệ sạc nhanh 210W của họ nhưng tốc độ sạc thực tế chỉ rời vào khoảng 150W. Cùng chờ xem OPPO sẽ làm gì tiếp theo với công nghệ sạc nhanh của mình. Trong quá kh OPPO là nhà sản xuất đi đầu trong việc tích hợp công nghệ sạc nhanh trên Smartphone bắt đầu từ OPPO FInd 7.  Cùng chờ xem những thay đổi của OPPO với công nghệ sạc nhanh mới này.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá