Vào đêm qua, OPPO đã đã tổ chức sự kiện công nghệ diễn ra vào cuối năm của mình, OPPO INNO Day 2022. Tại đây, OPPO đã giới thiệu một số phụ kiện công nghệ mới của mình như thiết bị theo dõi sức khoẻ gia đình Ohealth H1, kính OPPO Air Glass Gen 2 và đặc biệt là con chip SoC âm thanh Bluetooth MariSilicon Y.

OPPO Ohealth H1

Đây là sản phẩm đầu tiên của OPPO hỗ trợ theo dõi sức khỏe gia đình. Thông qua việc trang bị các cảm biến và thuật toán đến từ OPPO, OHealth H1 kết hợp sáu chức năng theo dõi sức khỏe dành cho gia đình sử dụng vào một thiết bị duy nhất. Các chức năng này bao gồm: Đo lượng oxy trong máu, điện tâm đồ,COPD, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể và theo dõi giấc ngủ.

OPPO Ohealth H1 có thiết kế nhỏ gọn
OPPO Ohealth H1 có thiết kế nhỏ gọn

Nhờ vào các cảm biến và thuật toán sức khỏe, OHealth H1 sẽ giúp người dùng chăm sóc sức khỏe cả gia đình tốt hơn. Không giống như kiểu dáng công nghiệp của thiết bị y tế truyền thống, OHealth H1 là một thiết bị siêu nhẹ, chỉ nặng 95g và được bo tròn thẩm mỹ và thiết kế bầu dục đồng tâm. Điều này giúp người dùng dễ dàng mang theo OHealth H1 bên mình, giúp cho người dùng có thói quen theo dõi sức khỏe thường xuyên hơn. 

Kính OPPO Air Glass 2

OPPO Air Glass 2
OPPO Air Glass 2

Với cân nặng chỉ khoảng 38g, OPPO Air Glass 2 có thiết kế nhẹ, bao gồm ống kính dẫn sóng nhiễu xạ SRG do OPPO phát triển. Những thấu kính này sẽ hỗ trợ điều chỉnh tầm nhìn khiến chúng gần như không thể phân biệt được với kính thông thường khi nhìn vào bên ngoài. OPPO Air Glass 2 có thể thực hiện cuộc gọi, translate theo thời gian thực, cung cấp điều hướng dựa trên định vị, chuyển đổi giọng nói thành văn bản cho người khiếm thính và cung cấp nhiều trải nghiệm thông minh. Chiếc kính mới này có thể tạo ra những tương tác hoàn toàn mới trong tương tác giữa người và thiết bị.

SoC âm thanh Bluetooth MariSilicon Y

OPPO MariSilicon Y ra mắt
OPPO MariSilicon Y ra mắt

OPPO INNO Day 2022 cũng là nơi OPPO giới thiệu con chip mới do chính mình phát triển. Sau NPU hình ảnh chuyên dụng đầu tiên do OPPO phát triển, MariSilicon X, OPPO đã ra mắt thành viên thứ 2 — SoC âm thanh Bluetooth MariSilicon Y. Đây là một trong những SoC đầu tiên sử dụng công nghệ xử lý N6RF, MariSilicon Y giới thiệu công nghệ Bluetooth Pro do OPPO phát triển giúp tăng băng thông Bluetooth lên 50% so với Bluetooth thông thường. MariSilicon Y được trang bị công nghệ codec URLC và một NPU chuyên dụng với sức mạnh tính toán trên thiết bị lên tới 590 GOPS. Điều này giúp cho SoC mới nhà OPPO có thể truyền âm thanh lossless ở tín hiệu lên tới 24-bit/192kHz đầu tiên trên Bluetooth, mang đến cho người dùng tất cả những lợi ích của kết nối không dây khi đảm bảo chất lượng âm thanh như kết nối có dây, đồng thời mở ra những khả năng mới đối với việc trải nghiệm âm thanh.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá