Người dùng trung thành với dòng Sony Xperia được cho là sẽ có rất nhiều điều để mong đợi vào năm tới vì loạt phẩm mới đến từ Sony. Theo nguồn tin rò rỉ từ diễn đàn Sony của Đức (thông qua SumahoDigest) đã tuyên bố rằng ít nhất sáu mẫu Smartphone Sony đang được phát triển. Theo thông tin trên, các thiết bị mới của Sony sẽ sử dụng 3 SoC khác nhau từ Qualcomm. Trong đó, sẽ có ba mẫu Smartphone sử dụng Snapdragon 8 Gen 2, một thiết bị sử dụng Snapdragon 6 Gen 1 và hai thiết bị sử dụng Snapdragon 4 Gen 1. Tuy nhiên, sáu mẫu Smartphone này sẽ tạo thành năm dòng điện thoại khác nhau, vì 2 thiết bị sử dụng chip Snapdragon 4 Gen 1 có thể là cùng một Model nhưng dành cho các thị trường khác nhau.

Sony dự kiến sẽ ra mắt 6 mẫu Smartphone mới trong năm 2023
Sony dự kiến sẽ ra mắt 6 mẫu Smartphone mới trong năm 2023

Ba mẫu Smartphone cao cấp sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 rất có thể là Sony Xperia 1 V, Sony Xperia 5 V và có thể là Flagship cao cấp nhất Sony Xperia PRO-II. Sony Xperia 10 V có thể là thiết bị sở hữu Snapdragon 6 Gen 1. Đối với Snapdragon 4 Gen 1, có thể đây là mẫu Sony Xperia Ace IV vừa mới ra mắt ở thị trường Nhật Bản. Vì trong thời gian gần đây, Sony Xperia Ace IV được cho là sẽ phát hành ra thị trường toàn cầu. Có khả năng khác là Sony Xperia Ace IV chỉ dành cho thị trường nội địa Nhật Bản và một biến thể khác cho thị trường quốc tế. 

Ít nhất một, nếu không muốn nói là một vài hoặc thậm chí tất cả các Smartphone Sony Xperia được đề cập ở trên được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình, theo một gợi trên Weibo bao gồm hashtag “cảm biến vân tay trong màn hình”. Điều này có thể sẽ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng Fan hâm mộ Sony. Trước đây, các mẫu Sony Xperia I Series và Xperia V Series thường xuyên bị báo cáo về các vấn đề với cảm biến vân tay bên hông màn hình. Nếu điều này thực là đúng, đây sẽ là loạt Smartphone đầu tiên của Sony được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Cùng chờ xem. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá