Trong thời gian gần đây, một số nguồn tin cho biết Sony đang được phát triển mẫu điện thoại màn hình gập Sony Xperia Fold. Các báo cáo cho biết công ty công nghệ này đang làm việc trên một chiếc điện thoại gập với màn hình có kích thước gọn, có thể làm sống lại dòng sản phẩm Compact mà mọi người đã từng yêu thích. Với việc Sony gần như đã khai tử dòng Compact cao cấp từ năm 2018, Sony có vẻ sẽ tạo nên một sự trở lại của dòng sản phẩm này lần nữa.

Sony Xperia Fold
Sony Xperia Fold

Theo kênh truyền thông Nhật Bản Sumahodigest, Sony Xperia Fold sẽ có nét tương đồng với Galaxy Z Flip4 của Samsung về mặt thiết kế, nhưng không có màn hình bên ngoài. Sự lựa chọn thiết kế này cho thấy Sony vẫn tin dùng thiết bị với hình thức nhỏ gọn và thanh lịch. Nếu những thông tin này đúng, Sony có thể tận dụng xu hướng hiện tại của màn hình gập, bắt kịp các thương hiệu phổ biến như Google và Samsung đã tiến vào thị trường điện thoại gập.

Thú vị hơn, một số nguồn tin cho rằng Sony Xperia Fold sẽ là thiết bị hướng đến khả năng giải trí đa phương tiện, đặc biệt là gaming. Với sự phổ biến hiện nay của game di động, không có gì ngạc nhiên khi thấy Sony dựa vào kinh nghiệm rất nhiều năm của mình trong ngành công nghiệp game với dòng máy Console để tạo ra một thiết bị di động tối ưu hóa cho trải nghiệm gaming sống động.

Thiết kế trên Sony Xperia Fold
Thiết kế trên Sony Xperia Fold

Những người đam mê công nghệ đang háo hức chờ đợi thông tin cập nhật tiếp theo về Sony Xperia Fold. Sự kết hợp giữa thiết kế nhỏ gọn, công nghệ màn hình gập và khả năng chơi game có thể làm cho thiết bị này trở thành một “trào lưu” trong ngành công nghiệp di động. Trong khi chờ xác nhận từ Sony và thông tin cụ thể hơn, rõ ràng viễn cảnh công nghệ đang tiến triển và việc Sony có thể tham gia thị trường điện thoại gập hứa hẹn sẽ cục diện thị trường Smartphone thay đổi.

Hiện tại, chỉ Apple và Sony chưa ra mắt bất kỳ sản phẩm màn hình gập nào trong số các thương hiệu điện thoại phổ biến. Cùng chờ xem các thông tin tiếp theo của Sony Xperia Fold.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá