Sony đang có kế hoạch mở rộng các dải sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế. Người dùng mong chờ các sản phẩm Xperia sẽ được tiếp cận với một mức giá tốt hơn. Hiện tại, Sony đang tập trung vào các thiết bị cao cấp của mình với mức giá thực sự khó để tiếp cận. Ngoài ra, dòng máy nhỏ gọn của Sony thu hút được một số bộ phận người dùng không hề nhỏ cũng đã bị sony bỏ bên. Ngay cả Sony Xperia 5 IV, đã được công ty quảng bá với khẩu hiệu “compact”, là một thiết bị 6.1 inch với mức giá cao ngất ngưởng. Tuy nhiên có thể Sony sẽ ra mắt thiết bị dòng compact với tên gọi Sony Xperia Ace IV.

Sony Xperia Ace IV

Tuy nhiên, một nguồn tin bí ẩn trên Weibo (thông qua SumahoDigest / Reddit) đã tuyên bố rằng mẫu Xperia Ace tiếp theo của Sony, được họ đặt tên là Sony Xperia Ace IV, sẽ được mở bán tại thị trường ngoài Nhật Bản. Có thể thiết bị sẽ được đặt một cái tên khác. Sony đã giữ dòng sản phẩm điện thoại thông minh nhỏ gọn phù hợp cho thị trường nội địa của mình, với Xperia Ace III 5.5 inch ra mắt gần đây tại Nhật Bản vào tháng Năm. Tuy nhiên ở hiện tại, Hãng đang có kế hoạch ra mắt thiết bị kế nhiệm ngay trong năm nay.

Về cấu hình, Xperia Ace IV được cho sẽ sử dụng SoC Snapdragon 4 Gen 1. Xperia Ace III đi kèm với Snapdragon 480, vì vậy tin đồn này hoàn toàn có cơ sở. Đã có một số phỏng đoán thú vị về những gì thiết bị có thể mở bán thị trường toàn cầu với cái tên chẳng hạn như Xperia 20 hoặc Xperia 10 V Compact. Nhưng bất kể nó có tên gọi như thế nào, thiết bị vẫn sẽ làm hài lòng nhiều người dùng mong muốn sử dụng các thiết bị compact đến từ Sony.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá