Sony vừa mới phát hành Xperia 1 VXperia 10 V nhưng có vẻ hãng vẫn chưa muốn dừng lại với các tin đồn về mẫu Sony Xperia 7. Theo một tin rò rỉ được cho là xuất phát từ trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo và đã được SumahoDigest chia sẻ sẽ có một mẫu điện thoại “Xperia 7”. Có vẻ như chiếc Sony Xperia 7 này sẽ là chiếc điện thoại Xperia được trang bị vi xử lý MediaTek Dimensity, có thể là từ dòng Dimensity 8000 hoặc 9000.

Sony Xperia 7
Sony Xperia 7

Nếu Sony Xperia 7 được xem là một chiếc điện thoại tầm trung, thì có khả năng nó sẽ đi kèm với vi xử lý SoC dòng Dimensity 8000. Một thiết bị Xperia đã xuất hiện trong tài liệu Bluetooth liên quan đến một vi xử lý MediaTek, mặc dù chưa rõ chính xác là vi xử lý nào đã được chọn.

Thiết bị rò rỉ được cho là Sony Xperia 7
Thiết bị rò rỉ được cho là Sony Xperia 7

Dù tên thực sự của mẫu máy là gì, chiếc Xperia tầm trung khác với vi xử lý Dimensity là “Xperia 7”, không phải Xperia Ace 4. Ngoài ra, có vẻ như còn một chiếc Xperia tầm trung khác đang chờ được ra mắt, nhưng lần này đi kèm với vi xử lý Qualcomm Snapdragon theo thông tin từ các tài liệu Bluetooth khác nhau.

FastConnect Xperia
FastConnect Xperia

Sony Xperia Ace IV  đã được đồn đoán từ một thời gian dài, nhưng hiện tại chưa có nhiều thông tin rò rỉ gần đây đáng tin cậy để xác nhận việc ra mắt thực sự của nó. Xperia tầm trung dựa trên Snapdragon xuất hiện trong tài liệu Bluetooth được đề cập ở trên thậm chí có thể là Xperia 10 V, vì Snapdragon 695 của nó hỗ trợ Hệ thống FastConnect 6200 được liệt kê trong chi tiết khai báo Bluetooth.

Tuy nhiên, tin đồn mới nhất này kết thúc với từ “không phải Xperia Ace 4” thay vì “Xperia Ace 4 đã bị hủy bỏ”, vì vậy vẫn còn hy vọng cho những người mong muốn một chiếc smartphone Xperia nhỏ gọn dưới 6 inch trong năm nay.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá