Sony Xperia 1 IV đã được tung ra thị trường gần đây. Nhiều người dùng đang háo hức chờ đợi người kế nhiệm Xperia 5 III. Có thể máy sẽ nhận được một số nâng cấp phần cứng đáng chú ý. Hiện tại, chứng nhận FCC mới đã làm sáng tỏ một số thông số kỹ thuật của Sony Xperia 5 IV.

Sony Xperia 5 IV

Máy có kích thước 155,74 x 67,1 mm, nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm. Máy được trang bị màn hình 6 inch và nhỏ hơn 0.1 inch so với màn hình của thế hệ trước. Thật không may, chứng nhận không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến camera hoặc các thành phần bên trong khác của Sony Xperia 5 IV, nhưng vẫn có vài chi tiết đáng chú ý.

Sony Xperia 5 IV Specs

Sony Xperia 5 IV Specs 1 Sony Xperia 5 IV Specs 2 Sony Xperia 5 IV Specs 3 Sony Xperia 5 IV Specs 4

Cụ thể, Sony Xperia 5 IV vẫn được trang bị giắc cắm tai nghe 3.5mm. Đây là tin vui đối với người dùng khi Sony nổi tiếng với chất lượng âm thành của mình. Hơn nữa, chứng nhận cho thấy Sony Xperia 5 IV cuối cùng sẽ hỗ trợ sạc không dây, nâng cấp so với người tiền nhiệm. Máy hỗ trợ Wi-Fi 6 và hệ thống thẻ thông minh RFID, chủ yếu được sử dụng ở Nhật Bản. Ngày phát hành của Sony Xperia 5 IV vẫn chưa được tiết lộ. Người dùng mong chờ Sony có thể ra mắt tại sự kiện IFA ở Berlin trong một vài tuần nữa. Trước đó công ty đã ra mắt các mẫu Xperia mới tại triển lãm thương mại lớn nhất của Đức dành cho điện tử tiêu dùng.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá