Ba tháng sau khi phát hành Smartphone cao cấp nhất năm, Sony Xperia 1 IV. Hiện tại Sony cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếp theo của Sony Xperia 5 Series. Dự kiến, thiết bị sẽ có tên gọi Sony Xperia 5 IV.

Xperia 5 III

Sony đang chuẩn bị sự kiện công bố sản phẩm cho ngày 1 tháng 9 tới. Dựa vào Poster, ta có thể nhận ra Sony sẽ giới thiệu 1 thiết bị smartphone mới. Theo một số tin đồn, có lẽ thiết bị mới này sẽ là Sony Xperia 5 IV. Với Slogan “Be creative. Go compact”, Sony đã ám chỉ thiết bị này là một thiết bị hơi hướng nhỏ gọn. Tất nhiên, có khả năng người kế nhiệm Xperia Pro-I cũng xuất hiện, nhưng khó xảy ra vì thiết bị hướng đến sự nhỏ gọn.

Xperia 5 IV chủ yếu sẽ là một phiên bản thu gọn của Xperia 1 IV. Máy được đồn đoán trang bị tính năng sạc không dây và RAM lên đến 12GB. Chưa rõ thiết bị sẽ được sử dụng Snapdragon 8 Gen 1 hay Snapdragon 8 Plus Gen 1. Cùng chờ xem Sony sẽ làm những gì trong sự kiện sắp tới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)