Gần đây, tin đồn về Sony Xperia 1 V đang leak ra. Điểm lưu ý nhất là camera trước của thiết bị. Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất luôn cố gắng tăng tỉ lệ hiển thị mặt trước. Cụ thế, Apple đi theo hướng tai thỏ, Samsung theo hướng đục lỗ màn hình. Trào lưu trước đây chính là camera Pop-up như OnePlus 7 Pro. Trong khi sony Xperia 1 IV làm viền trên dày hơn các viền còn lại để đưa camera trước vào. Công nghệ hiện đại chuẩn bị được áp dụng có thể loại bọ được hạn chế đó. 

Sony Xperia 1 V

Công nghệ mới được gọi là “camera siêu nhỏ” hoặc “ma trận micro camera”  là giải pháp hiện đại nhất để giấu camera vào viền siêu mỏng cho Smartphone hiện tại. Theo một bài đăng trên Weibo của leaker Trung Quốc,Sony Xperia 1 V sắp ra mắt có thể là một trong những thiết bị đầu tiên có thể trang bị camera mới. Như đã thấy trong hình ảnh teaser ở trên, viền trên cùng của Sony Xperia 1 V có ba lỗ nhỏ trong đó ba ống kính máy ảnh được đặt.

Ngoài Sony Xperia 1 V, Google Pixel Fold là một thiết bị được đồn đoán trang bị công nghệ này. Tin đồn này đang ở mức tham khảo vì hiện tại chưa có bất cứ bằng chứng nào. Người dùng mong đợi Sony Xperia 1 V hiện tại vẫn chưa nên quá tin tưởng vào điều này. Sony là nhà sản xuất khá bảo thủ về các thiết bị của hãng. Cùng chờ xem Sony sẽ làm gì cho thiết bị mới của mình.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)