Hiện tại, Sony Xperia 1 Series đang được định hình như một sản phẩm “độc đáo” trên thị trường giữa muôn vàn các Smartphone khác ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Sony luôn là nhà sản xuất cảm biến Camera cho Smartphone hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Điều này khiến cho các thiết bị Sony Xperia 1 Series đều được trang bị phần cứng gần như tốt nhất ở thời điểm ra mắt. Ở thời điểm hiện tại, một số tin đồn về việc Sony Xperia 1 V và Sony Xperia 5 V sẽ được thay đổi thiết kế để trang bị cụm cảm biến lên đến 1 inch và hệ thống loa được nâng cấp.  

Sony Xperia 1 V và Sony Xperia 5 V được cho sẽ nâng cấp mạnh về camera
Sony Xperia 1 V và Sony Xperia 5 V được cho sẽ nâng cấp mạnh về camera

Sony Xperia 1 V và Sony Xperia 5 V được cho sẽ sử dụng cảm biến có kích thước xấp xỉ 1 inch tương tự như cảm biến sử dụng trong Smartphone cao cấp nhất của hãng – Sony Xperia PRO-I. Nếu đúng, đây sẽ là một bước tiến đáng kể cho cả hai thiết bị so với thế hệ tiền nhiệm. Bên cạnh đó, Sony được cho sẽ nâng cấp rất mạnh về loa của chiếc máy này. Cần nhớ là, Sony Xperia I V được thiết kế để phù hợp cho việc giải trí điện ảnh với tỉ lệ màn hình 21:9 đi cùng với đó là tấm nền OLED 4K có chất lượng tốt nhất trên Smartphone vào thời điểm hiện tại. Tìn đồn về việc nâng cấp về loa là hoàn toàn có cơ sở khi xét đến việc Sony đã tập trung rất nhiều cho việc giải trí đa phương tiện trên dòng sản phẩm này. 

Cùng chờ xem các thông tin tiếp theo về Sony Xperia I V khi sản phẩm này được cho sẽ ra mắt vào giữa năm sau. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá