Cách đây không lâu, có tin đồn rằng Sony Xperia 1 V có thể trang bị dãy camera siêu nhỏ ở mặt trước cho phép chúng được đặt trên các viền siêu mỏng. Hiện tại, đã có thêm một số nguồn tin mới về thiết bị. Cụ thể trên weibo, thiết bị cao cấp Sony Xperia 1 V hoặc Xperia PRO thế hệ tiếp theo sẽ có camera 48 MP.

Sony PRO-I
Sony PRO-I

Sony Xperia 1 IV và Xperia PRO-I được trang bị bộ ba ống kính 12MP. Sony là nhà sản xuất không đi theo số đông khi họ không tăng độ phân giải cho các cảm biến camera của mình.Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, có thể điều này sẽ dược thay đổi Một số nhà sản xuất đang chuẩn bị sử dụng cảm biến lên đến 200MP, điều này không phải chỉ đánh vào maketing mà còn là hiệu quả thực tế sử dụng. Điều này có lẽ đã ảnh hưởng đến quyết định nâng cấp cảm biến lên 48MP của Sony. Mặc dù tin đồn này dã xuất hiện từ đời Sony Xperia 1 IV, nhưng thực tế máy cũng chỉ trang bị cảm biến 12MP.

Nguồn tin tiếp tục tiết lộ thiết bị Xperia tiếp theo sẽ trang bị DPAF 48 MP đầy đủ (lấy nét tự động pixel kép) với ống kính 1 inch + 1/1.3 inch + 1/1.7 inch. Ngoài ra, Cảm biến 1/1.7 inch 48MP mặt sau là một ống kính tiềm vọng, với nguồn tin chỉ ra rằng đây sẽ là cùng kích thước với cảm biến chính có trong Sony Xperia 1 IV. Nếu điều này là sự thật, đây là lần nâng cấp phần cứng lớn nhất của Sony lên các thiết bị Xperia của mình.

Sony Xperia 1 V rò rỉ Camera

Trước đó, Xiaomi 12S Ultra đã  sử dụng cảm biến 1 inch IMX989 của Sony. Sony Xperia PRO-I cũng tự hào có cảm biến chính 1 inch với cảm biến Sony Exmor RS IMX478. Tuy nhiên, kích thước cảm biến cũng sẽ là vấn đề nếu Sony muốn tối ưu kích thước của cụm camera của thiết bị của mình. Cùng chờ xem Sony sẽ làm những gì vào thế hệ Flagship tiếp theo của hãng.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)