Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình tổ chức vào hôm qua, Sony đã gây bất ngờ cho người dùng khi ra mắt Sony Xperia 1 IV Gaming Edition và món phụ kiện Xperia Stream Gaming Gear.

Sony Xperia 1 IV Gaming Edition

Phiên bản Gaming của Xperia 1 IV có thiết kế và các thông số kỹ thuật chính được giữ nguyên từ phiên bản thường. Máy vẫn có màn hình OLED 6.5 inch độ phân giải 4K, đi kèm với Snapdragon 8 Gen 1 và viên pin 5.000 mAh. Đây là một điểm trừ khi Snapdragon 8 Gen 1 đã gặp nhiều vấn đề về mặt nhiệt độ. Trong khi Qualcom đã cố gắng sửa sai bằng cách ra mắt Snapdragon 8+ Gen 1 hiệu quả hơn.

Spec Sony Xperia 1 IV Gaming Edition

Điểm khác biệt của Sony Xperia 1 IV Gaming Edition là dung lượng RAM  được nâng lên 16 GB và bộ nhớ trong được nâng lên 512 GB. Đây là dung lượng RAM gấp đôi so vơi phiên bản thông thường Máy cũng được trang bị cụm camera tương tự như Sony Xperia 1 IV. Có thể nói, đây là chiếc Gaming Phone được trang bị cấu hình camera khủng nhất thời điểm hiện tại.

Sony_ Xperia_Stream_Gaming_Gear

Để đảm bảo khả năng tản nhiệt của thiết bị, Sony cũng đã  ra mắt thiết bị Xperia Stream Gaming Gear. Thiết bị này giúp người dùng tăng trải nghiệm gaming ở một mức độ cao nhất. Thiết bị cũng góp phần giải quyết vấn đề quá nhiệt trên Snapdragon 8 Gen 1. Bên cạnh đó, phụ kiện còn giúp thiết bị dễ dàng mở rộng kết nối hơn. Các kết nối này bao gồm: giắc cắm âm thanh 3.5 mm, HDMI, cổng LAN và USB Type-C. Người mua sẽ nhận được miễn phí phụ kiện Xperia Stream mới khi đặt mua Xperia 1 IV Gaming Edition. Giá bán của Xperia 1 IV Gaming Edition là 175.000 JPY (khoảng 28.86 triệu đồng). Hiện vẫn chưa rõ liệu Sony có đem phiên bản này ra thị trường quốc tế hay không.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá