Tháng trước, trang The Walkman Blog đã tiết lộ thông tin về tai nghe Sony WF-C700N, mà website này cho rằng Sony đã thiết kế để thay thế cho WF-C500. Hiện tại, từ nguồn tin từ leaker @OnLeaks và MySmartPrice đã hợp tác để cung cấp hình ảnh được cho là của của WF-C700N, cũng như vài thông số kỹ thuật. 

Sony WF-C700N
Sony WF-C700N

Như hình ảnh dưới đây cho thấy, Sony sẽ tung ra thị trường mẫu WF-C700N với bốn tùy chọn màu sắc. Tất cả các màu đều có hộp sạc phù hợp, với các đầu mút silicon màu đậm hơn cho các phiên bản xanh lá cây và tím. Cuối cùng, WF-C700N trông kha tương đồng với phiên bản tiền nhiệm của nó, mặc dù không có phần trên trong suốt ở hộp sạc. WF-C700N được cho sẽ hỗ trợ một dạng của chống ồn, vì có hậu tố ‘N’. Một hình ảnh quảng cáo xác nhận rằng đây sẽ là Chống Ồn Kỹ Thuật Số của Sony, nên nó nên được coi là chống ồn chủ động (ANC). WF-C700N sẽ có Giảm Tiếng Ồn Gió và Công nghệ Tăng cường Âm thanh Kỹ thuật số của Sony (DSEE) để nâng cao âm thanh.

Các tùy chọn màu sắc trên Sony WF-C700N
Các tùy chọn màu sắc trên Sony WF-C700N

Thêm chức năng ANC sẽ giảm thời lượng pin so với WF-C500, lên đến 20 giờ khi tính đến hộp sạc đi kèm. WF-C700N sẽ kéo dài tối đa 15 giờ với ANC được bật. Trong khi đó, nó sẽ mất khoảng 90 phút để sạc WF-C700N và hộp sạc của nó lên 100%. WF-C700N cũng sẽ hỗ trợ Bluetooth Multipoint, nhưng tính năng này chỉ xuất hiện sau khi Sony cập nhật firmware. 

Ngày phát hành và giá cả vẫn chưa được biết cho đến bây giờ, nhưng tài liệu của FCC và những hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ này cho thấy thiết bị sẽ ra mắt vào mùa xuân.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá