Hiện tại, các dòng sản phẩm True Wireless WF của nhà Sony luôn được người dùng và các tín đồ âm thanh đánh giá cao về chất lượng cũng như độ hoàn thiện của chúng. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất của dòng tai nghe cao cấp này, Sony WF-1000XM4 đã được ra mắt từ năm 2021. Hiện tại, đã gần 2 năm kể từ khi được ra mắt, người dùng đang rất mong đợi thế hệ tiếp theo của dòng tai nghe này. Hiện tại, Sony cũng đã rục rịch cho ra mắt WF-1000XM5 trong 1 số rò rỉ mới nhất. 

Sony WF-1000XM5
Sony WF-1000XM5

Cụ thể, trên trang web chứng nhận FCC đã ngầm khẳng định sự tồn tại của Sony WF-1000XM5. Cụ thể, trong chứng nhận của FCC đã xác nhận 1 thiết bị True Wireless của Sony vượt qua kiểm định, với một số thông tin phần cứng được tiết lộ bao gồm: Tích hợp Bluetooth 5.3 và Bluetooth LE, cùng với hỗ trợ Qualcomm aptX Lossless, giúp cạnh tranh với các tai nghe cao cấp khác trên thị trường.

Một điểm thú vị, WF-1000XM5 của Sony được cho là sẽ tái sử dụng bảng điều khiển cảm ứng từ phiên bản tiền nhiệm. Đây là tính năng được người dùng đánh giá rất cao nhờ vào tính năng và khả năng điều khiển trực quan. Chưa rõ liệu tai nghe có được thiết kế lại hoàn toàn, như tai nghe over-the-ear WH-1000XM5 của Sony hay không. Tuy nhiên, dự kiến tai nghe mới sẽ có cải tiến về pin và hiệu suất.

Chứng nhận của Sony WF-1000XM5 trên FCC
Chứng nhận của Sony WF-1000XM5 trên FCC

Bose QuietComfort Ultra thiết bị được rò rỉ trong thời gian gần đây, được dự đoán sẽ là đối thủ đáng gờm của Sony WF-1000XM5. Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II đã được ra mắt trong một thời gian, đó là lý do vì sao Sony càng cần phải nâng cấp sản phẩm của mình để giữ được vị thế trên thị trường. Mặc dù danh sách FCC không tiết lộ nhiều về tai nghe mới, nhưng nó cho thấy thiết bị sẽ sớm được ra mắt, có thể sớm nhất vào tháng 7 năm 2023.

Một vấn đề đáng quan tâm đối với người dùng là mức giá của tai nghe mới. Với điều kiện thị trường hiện tại, khả năng cao là Sony WF-1000XM5 sẽ có mức giá cao hơn phiên bản tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, người dùng không có hầu bao quá rộng rãi có thể sỡ hữu Sony WF-1000XM4 khi thiết bị được giảm giá để bán sản phẩm mới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá