Snapdragon X35 vừa mới được giới thiệu với công nghệ 5G NR-Light mới. Được biết, đây là một công nghệ kết nối mới của tiêu chuẩn kết nối di động vừa mới được cập nhật. Theo Qualcomm, công nghệ này giúp “lấp đầy khoảng trống giữa các thiết bị băng thông rộng di động tốc độ cao và các thiết bị NB-IoT băng thông cực thấp”, và cũng có thể đóng vai trò là bản nâng cấp cho công nghệ cũ như 4G/LTE CAT4 +.

Snapdragon X35
Snapdragon X35

Theo đó, nhà sản xuất này cho biết hệ thống modem-RF Snapdragon X35 có thể được tìm thấy trong làn sóng đồng hồ thông minh 5G đầu tiên, cũng như phần cứng thực tế mở rộng sắp tới, IoT cấp công nghiệp hoặc PC. X35 được quảng cáo là được thiết kế tối ưu cho nhu cầu của các ứng dụng radio mới (NR) “trung cấp”, đồng thời cho phép các thiết bị thế hệ tiếp theo có tuổi thọ pin được cải thiện và giảm độ trễ ở các vùng ngoại ô. Tất cả nhờ vào các tính năng như Qualcomm QET5100 Envelope Tracking; PowerSave Thế hệ 4; Bộ độ trễ cực thấp 5G và công nghệ truyền thông minh mới.

Snapdragon X35 sẽ được áp dụng lên các phụ kiện
Snapdragon X35 sẽ được áp dụng lên các phụ kiện

Qualcomm X35 tương thích ngược với tiêu chuẩn dữ liệu di động cũ hơn và dường như được đánh giá cho tất cả các băng tần dưới 6GHz, FDD và TDD trên toàn thế giới. Theo đó, Qualcomm cũng giới thiệu phiên bản rút gọn X32, hệ thống RF lý tưởng cho tất cả các loại thiết bị từ cơ bản đến cao cấp.

Con chip mới này sẽ được bắt đầu cung cấp cho các nhà sản xuất vào giữa năm 2023 và dự kiến được trang bị trên các thiết bị ra mắt năm 2024. Cùng chờ xem.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá