Gustave Monce đã phát hiện ra một danh sách Geekbench cho Snapdragon 8cx Gen 4, chi tiết mà Kuba Wojciechowski đã tiết lộ trong hai lần rò rỉ trước đó trong năm nay. Mặc dù danh sách Geekbench mới không trình bày hiệu suất, nhưng con chip mới nhà Qualcomm trên laptop được đồn đại là có thể cạnh tranh với các SoC ARM Apple M Series của nhà táo, nó xác nhận một vài khía cạnh của các rò rỉ trước đó của Wojciechowski. SoC đầu bảng này được cho ​​sẽ được ra mắt vào năm sau.

Snapdragon 8cx Gen 4
Snapdragon 8cx Gen 4

Như hình ảnh dưới đây cho thấy, Geekbench báo cáo rằng ‘Snapdragon 8cx Next Gen’ là ‘HAMOA’, mà Wojciechowski cho rằng là tên mã cho Snapdragon 8cx Gen 4. Ngoài ra, danh sách cho thấy rằng SoC có hai cụm CPU có tổng cộng 12 nhân. Hơn nữa về sắp xếp cụm, 8+4, khớp với báo cáo sớm nhất của Wojciechowski về con chip mới này. Hơn nữa, Geekbench cho biết rằng cụm thứ hai hoạt động ở tốc độ 2,38 GHz, với cụm đầu tiên có thể đạt đến 3,0 GHz. Tuy nhiên, tốc độ xung CPU cuối cùng được dự kiến ​​sẽ là 2,5 GHz và 3,4 GHz.

Hiệu năng rò rỉ của Snapdragon 8cx Gen 4
Hiệu năng rò rỉ của Snapdragon 8cx Gen 4

Không có gì ngạc nhiên khi cụm thứ hai được cho là chứa các nhân tiết kiệm năm lượng. So sánh với đó, 8 lõi khác được đồn đại là các lõi hiệu năng của 8cx Gen 4. SoC mới này cũng được cho sẽ tích hợp GPU Adreno 740, GPU giống như Snapdragon 8 Gen 2. Hiện tại, con chip mới này chỉ được dự kiến ​​sẽ có sẵn trên các mẫu laptop mỏng nhẹ sử dụng Windows ARMtrong tương lai, với Snapdragon 8 Gen 3 và Snapdragon 8 Gen 4 phục vụ cho các điện thoại thông minh cao cấp.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá