Samsung Semiconductor đã chọn Hội nghị Flash Memory Summit năm 2022, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Santa Clara ở California năm nay làm sân khấu để thiết lập các sản phẩm mới nhất của mình, một số trong số đó được quảng cáo là hàng đầu trong ngành. Chúng bao gồm SSD PM1743 và PM1653, SSD đầu tiên hỗ trợ PCIe 5.0 và 24G SAS (một giao thức mới cho băng thông đơn làn lên đến 22.5Gb/s).

Flash Memory Summit năm 2022

Các tùy chọn ổ đĩa cấp doanh nghiệp mới đó hiện đang được sản xuất hàng loạt – cũng như các mô-đun lưu trữ flash UFS 4.0 mới nhất của Samsung dành cho các thiết bị di động thế hệ tiếp theo. Theo đó, chúng có thể được trang bị trên các thiết bị cao cấp vào đầu năm 2023. Điển hình là Galaxy S23 Ultra.

Samsung cũng đã chỉ ra rằng họ đã sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu máy chủ thế hệ tiếp theo với Petabyte Storage. Cũng như cung cấp giải pháp nhu cầu về máy học và AI tiên tiến với SSD “Memory-semantic”. Các ổ cứng tích hợp CXL để “kết hợp bộ nhớ lưu trữ và bộ nhớ DRAM” với các tính năng mới như bộ nhớ đệm dùng chung.

Samsung không công bố dữ liệu phát hành chính xác cho cho bất kỳ sản phẩm nào trong số này cho đến khi hội nghị được bắt đầu. Cùng chờ xem Samsung đưa đến hội nghị những công nghệ ổ cứng nào. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)