Samsung đã công bố Samsung Odyssey Ark, một màn hình chơi game kích thước lớn. Hiện tại sản phẩm đã cho phép đặt trước ở một số thị trường. Được trang bị màn hình 55 inch, Odyssey Ark có độ cong 1000R với độ phân giải 4K 3840×2160 pixel. Trong khi 4K vẫn là tiêu chuẩn cho màn hình chơi game, mật độ điểm ảnh trên thiết bị là 80PPI.

Samsung Odyssey Ark

Màn hình sử dụng công nghệ QLED đến từ hãng. Samsung trang bị cho Odyssey Ark 16,384 đèn LED Quantum Mini với độ sáng 600 nit. Ngoài ra, Samsung tuyên bố rằng Odyssey Ark hỗ trợ Quantum HDR 2000. Máy có độ tương phản lên đến 1000000:1.

Samsung Odyssey Ark

Giống như các màn hình Gaming khác, màn hình của Odyssey Ark có lớp phủ mate giúp giảm hiện tượng lóa. Ngoài ra, màn hình có tốc độ làm tươi 165Hz, kết nối HDMI 2.1, hỗ trợ AMD FreeSync Premium Pro. Máy trang bị hệ thống loa 60W bao gồm 4 loa ngoài và hai loa sub. Thiết bị được cài đặt Tizen OS khi xuất xưởng.

Samsung Odyssey Ark

Odyssey Ark có chân đế có thể điều chỉnh độ cao (HAS), hỗ trợ độ nghiêng và có thể được xoay để sử dụng như một màn hình thẳng. Hơn nữa, Samsung Ark Dial là một bộ điều khiển độc quyền cho Odyssey Ark cho phép kiểm soát nhiều cài đặt. Chẳng hạn như Game Bar, Flex Move Screen, Multi View và Quick Settings. Hiện tại thiết bị đang được mở bán tại Mỹ với mức giá 3499.99 USD.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá