Samsung Galaxy Z Flip 5 Retro Edition sẽ sớm ra mắt với phiên bản retro phong cách, hiện đã có thể nhìn thấy trong các hình ảnh bị rò rỉ. Trong khi đó, Samsung tuyên bố rằng chức năng của màn hình phụ lớn đã được mở rộng đáng kể trong vài tháng qua. Bài viết dưới đây của laptop Dell sẽ thông tin chi tiết đến bạn về vấn đề này.

Samsung Galaxy Z Flip 5 Retro Edition lộ diện
Samsung Galaxy Z Flip 5 Retro Edition lộ diện – Nguồn: MS PowerUser

Theo thông tin mới nhất từ MS PowerUser, Samsung đang có kế hoạch phát hành một biến thể mới của Galaxy Z Flip 5 (có giá dưới 1120 USD), sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Retro Edition. Như hình ảnh được nhúng bên dưới cho thấy, biến thể này sẽ có khung nhôm mờ thay vì lớp hoàn thiện bóng của biến thể thông thường, cũng như mặt lưng màu xanh đậm.

Trong khi đó, trong một thông cáo báo chí ở Đức, Samsung đã công bố một loạt các tính năng “mới” mà màn hình phụ 3,4 inch của điện thoại thông minh hiện hỗ trợ. Samsung không đề cập đến bản cập nhật phần mềm mới ở đây, mà là các cải tiến đã được giới thiệu thông qua một số bản cập nhật kể từ khi ra mắt.

Samsung Galaxy Z Flip 5 Retro Edition phiên bản mới
Samsung Galaxy Z Flip 5 Retro Edition phiên bản mới – Nguồn: MS PowerUser

Samsung nhấn mạnh rằng hiện có hơn 13 tiện ích để lựa chọn, trong khi màn hình phụ có thể được sử dụng làm kính ngắm để chụp ảnh tự sướng bằng camera kép. Một bàn phím nhỏ trên màn hình cho phép bạn trả lời tin nhắn trực tiếp. Samsung Wallet cho phép thanh toán không tiếp xúc mà không cần mở điện thoại thông minh. Xem thêm chi tiết về Samsung Galaxy Z Flip 5 Retro Edition trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi.

Các tính năng mới trên màn hình phụ
Các tính năng mới trên màn hình phụ

Vẫn chưa rõ liệu Samsung cũng có điều chỉnh phần mềm và chẳng hạn như bao gồm hiệu ứng âm thanh retro hoặc hình nền cổ điển hay không. Retro Edition dự kiến ​​sẽ ra mắt thị trường trong vài tuần tới, vì vậy sẽ không lâu trước khi Samsung chính thức xác nhận tất cả các chi tiết về chiếc điện thoại có thể gập lại tiếp theo của mình.

Nguồn: Notebookcheck, MS PowerUser 

5/5 - (1 bình chọn)